Túi Đeo Chéo – Phụ Kiện Thời Trang Cho Phái Đẹp

Nếu bạn thường hay đi dạo phố, đi chơi, hay đi mua sắm thường ngày tại siêu thị thì những vật dụng cá nhân chắc chắn sẽ được bạn mang theo. Một chiếc túi đeo vai, đeo nửa người có lẽ được nhiều người quan tâm nhưng xu hướng thời trang đang thay đổi. Một túi đeo chéo chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi chưa từng có cho bạn. Cùng tham khảo những tiện lợi về công dụng và thời trang cho bạn xem thêm. 

Túi đeo chéo mini – phụ kiện thời trang

Các túi đeo chéo  mini là phụ kiện thời trang để tô điểm, là phụ kiện để bạn trang bị thêm cho phong cách thời trang mà bạn đang mặc trên người.
Các phong cách thường đi với túi đeo chéo mini trong những buổi đi chơi nhẹ, dạo phố hay mua sắm là stress style.
Với phong cách nhẹ nhàng thì những vật dụng: mỹ phẩm, son môi, kem, hay những vật dụng phụ kiện điện thoại sẽ không thể thiếu.
Túi đeo chéo mini vừa là giải pháp vừa là điểm nhấn về phong cách thời trang của bạn. 

Túi đeo chéo cho công việc công sở

Túi đeo chéo bản to sẽ được nhiều cô năng lựa chọn để phối cùng với những đồ văn phòng hàng ngày. Có thể đó là túi Tote hay những chiếc balo một quai nhưng chúng tôi gợi ý cho bạn những chiếc Tote thời trang đang là xu hướng. 

Những chiếc túi Tote có thể tích, không gian sẽ là nơi bạn chứa cả kho mỹ phẩm trong chiếc túi của bạn. Những chiếc túi Tote có màu sắc nổi bật, trung tính sẽ dễ dàng để bạn phối đồ. Hiện nay những chiếc túi Tote 3 trong 1 khá nổi bật vì bạn có thể đeo như balo khi đi xe trên đường, đeo trên vai hoặc cầm tay. 

Túi đeo chéo du lịch

Phong cách thời trang là điều quan trọng nhất để bạn lựa chọn túi cho phù hợp. Với mục đích đi du lịch cho các phái đẹp thì các loại túi đeo chéo sẽ phù hợp với phong cách thời trang stress style. Để lựa chọn được túi đeo chéo phù hợp với phong cách này thì bạn cần biết nơi bạn đến: đó là phố thị hay những chuyến trekking để lựa chọn phù hợp. Nếu tại khu dân cư thì những vật dụng cơ bản bạn nên để ý đến: mỹ phẩm, giấy từ tùy thân, tiền bạc, thiết bị điện tử. chính vì những vật dụng trên thì bạn cũng cần để ý đến các công năng của túi đeo chéo để chuyển du lịch của bạn thuận lợi: chống cướp giật, chống nước, quản lý dễ dàng. Như thế, loại túi mà bạn cần để ý: dây đeo chắc chắn, có thể tùy biến đeo trước ngực, sau lưng hoặc đeo dạng bao tử, khả năng chống nước tốt, có ngăn để giấy từ không bị gấp nếp.

Ghé trực tiếp cửa hàng tại : 
400/2A Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3HCM

Hotline: 0904.690.609 – 0345.532.235

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *