Hiển thị 1–12 của 61 kết quả

Balo Du Lịch

Lựa chọn balo du lịch đúng cách sẽ tạo ra một chuyến khám phá đầy thú vị
Lựa chọn một mẫu balo du lịch phù hợp sẽ tạo ra một chuyến đi khám phá đầy thú vị. Có nhiều mục đích đi du lịch khác nhau: có thể là một chiếc balo phù hợp với những chuyến picnic cuối tuần. Một chiếc balo phượt có thể tích lớn để bạn có thể trekking trong thời gian 1 – 2 tuần. Hay là những balo mini nhỏ gọn cho bạn thoải mái hơn khi đi dạo phố, mua sắm, khám phá những miền văn hóa mới. Tất cả đều được cửa hàng Balo No.1 cung cấp những giải pháp cho bạn hài lòng trên những chuyến đi.

Balo Du Lịch Cho Nam và Nữ

Hình dáng cơ thể nam và nữ khác nhau nên những chiếc balo cần thiết kế sao cho phù hợp hơn để bạn dễ dàng đeo trên người và thoải mái trong những chuyến đi dài! Điều này càng quan trọng hơn khi bạn muốn trekking thì khối lượng balo càng là vấn đề quan trọng. Hãy chọn đúng balo theo giới tính để bạn có thể đeo balo trên người thêm thoải mái.

Săn balo du lịch giá rẻ ở như thế nào?

Cửa hàng Balo No.1 luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn và đây là cơ hội để bạn sở hữu được những chiếc balo du lịch giá rẻ với chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn ở Hà Nội, Cà Mau hay tại Tp.HCM thì bạn đều có cơ hội như nhau vì cửa hàng chúng tôi ship COD toàn quốc.

-32%
Đen
Hồng Rose
Trắng
Xanh lá
Original price was: 470,000₫.Current price is: 320,000₫.
-30%
Black
Blue-White
Green
Red-White
Original price was: 495,000₫.Current price is: 345,000₫.
-30%
Original price was: 828,000₫.Current price is: 579,000₫.