Nhận Sản Xuất, Gia Công Balo Theo Yêu Cầu Làm Quà Tặng

Gia công may balo làm quà tặng

Cửa hàng Balo No.1 với kinh nghiệm và thấu hiểu thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi cung cấp giải pháp làm balo quà tặng theo yêu cầu. Chúng tôi có các giải pháp vè kiểu mẫu, chất liệu để bạn lựa chọn. 

Chất liệu và giá thành balo

Có khá nhiều loại chất liệu để bạn lựa chọn để làm nên chiếc balo mang thương hiệu doanh nghiệp riêng biệt. 

Chất liệu Polyester

Polyester được tạo từ dầu mỏ khai thác được. Ưu điểm của chất liệu này là mỏng, nhẹ, bền và ít bám bẩn. Chất liệu Polyester được phân loại theo độ dày với các loại phổ biến: 420D, 600D, 900D. Thông thường, các nhà sản xuất balo nổi tiếng như Adidas cũng chỉ dùng loại 600D và may hai lớp như các dòng sản phẩm Orginals Backpack của họ. Vì thế, để tiết kiệm ngân sách thì bạn có thể chọn loại 600D là khá tốt rồi! Nếu thiết kế theo kiểu thông thường thì giá thành của một chiếc balo quà tặng vào khoảng 150k – 300k tùy thuộc vào mức độ phức tạp của balo! 

Polyester pha 

Để tạo độ bền, balo sờ mịn hơn thì một số vật liệu được dệt chung với Polyester như Coton, nylon với tỷ lệ khác nhau! GIá thành loại này cũng cao hơn và có thể kể một số loại chất liệu mà bạn thường được nghe như vải oxford, vải G-1000. Các loại chất liệu này làm giá thành balo cao hơn và nhìn cũng sang trọng hơn. Các dòng balo có thể bạn gặp loại chất liệu này như Simple Carry, Fjallraven. Giá thành của các loại balo này thường vào khoảng 250k – 500k cho mỗi sản phẩm.  

Kiểu dáng balo quà tặng

Giá thành gia công của balo quà tặng phụ thuộc khá nhiều vào mức độ phức tạp của balo! Kiểu dáng cổ điển với 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ, 2 lớp vải và dùng phụ kiện xịn thì vào khoảng 150k – 300k tùy thuộc chất liệu bạn chọn. 

Nếu bạn muốn một sản phẩm nhìn chuyên nghiệp hơn cho nhân viên, cho đối tác thì khoảng 3 ngăn chính: ngăn chính, ngăn laptop, và ngăn phụ kiện. Giá thành của loại này vào khoảng 300k trở lên. Nó còn phụ thuộc vào số lớp vải, chất liệu và phụ kiện mà bạn muốn chọn. 

Nói về phụ kiện balo

Với balo có một số phụ kiện được liệt kê ra để bạn có thể tham khảo thêm: khóa kéo, lớp form bên trong, dây kéo, nút bấm và một số chi tiết khác! 

Khóa kéo bằng nhựa, kim loại, của YKK hay của một thương hiệu khác! Điều đó tạo nên sự khác biệt về chất lượng của balo cũng như khẳng định vị thế thương hiệu gắn trên balo đó! 

Quy trình làm việc đặt hàng gia công balo

Để thống nhất về phương án làm việc, bạn có thể tham khảo về quy trình đặt hàng bên cửa hàng Balo No.1 chúng tôi với 5 bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng ra yêu cầu về sản phẩm
  • Bước 2: Tư vấn và trao đổi
  • Bước 3: Thiết kế mẫu
  • Bước 4: May mẫu
  • Bước 5: Sản xuất hàng
  • Bước 6: Bàn giao sản phẩm

Với 6 bước kể trên thì việc trao đổi là cần thiết. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua bất cứ hình thức nào để được tư vấn và trao đổi thêm.

Một số mẫu balo quà tặng tham khảo

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *