Cửa hàng Adidas tại Landmark 81 bán những gì?

Chipu tham gia khai truong cửa hàng Adidas Landmark 81

Trung tâm thương mại tại tòa nhà cao nhất Landmark 81 hội tụ những thương hiệu thời trang quốc tế trong đó có Adidas. Cửa hàng Adias nằm tại tầng 2 của trung tâm Vincom Center Landmark. Cửa hàng có diện tích lên đến 318m2 cung cấp khá nhiều đồ thời trang thể thao cho các bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, danh mục hàng hóa tại cửa hàng Adidas Landmark 81 gồm có những gì? Hướng trưng bày và bán của cửa hàng Adidas tại Vincom Center Landmark 81 là các “flagship store” – cửa hàng đại diện thương hiệu – mang đến những trải nghiệm sản phẩm đa dạng và cập nhật xu hướng mới nhất. Chính vì thế, những sản phẩm được trưng bày và bán tại cửa hàng Adidas Landmark là những sản phẩm mới, xu hương mới. “Ultraboost Parley – Run For The Oceans” là chiến dịch hãng Adidas tái chế nhựa trong đại dương để làm những đôi giày Ultraboost.

Ngoài sản phẩm giày được bán chính thì tại cửa hàng còn bán những sản phẩm thể thao thời trang phục vụ cho các mục đích: Tập gym, đi bơi, chạy bộ của các dòng sản phẩm Y3, EQT, Orginals…

Cùng điểm qua  những hình ảnh tại cửa hàng Adidas tại Landmark 81 cùng các sao trong ngày khai trương cửa hàng.

Adidas landmark 81
ben trong cua hang adidas landmark 81
Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *