Balo Adidas – Các sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Adidas

Adidas là hãng chuyên sản xuất balo thời trang theo xu hướng. Tuy là thế nhưng hãng vẫn có một số dòng sản phẩm đặc trưng như Originals, training, NMD, EQT giống như những gì họ làm dòng sản phẩm giày.

Đặc trưng của balo Adidas cần phải nhắc thêm là chất liệu, dòng chất liệu phổ biến Polyester 600D cho những dòng sản phẩm phổ thông như Originals. Có thể nhắc đến một dòng sản phẩm balo được rất nhiều học sinh lựa chọn là Essential Originals Backpack với phong cách thiết kế cổ điển và nhiều mẫu mã cho học sinh lựa chọn. Giá bán của dòng sản phẩm này dưới 800k nếu các bạn chịu khó săn sale.

Các dòng cao cấp hơn như NMD, EQT được hãng làm nhiều lớp hơn hoặc được phủ thêm chất liệu PU chống nước. Tựu chung lại thì khá cao cấp hơn so với Originals.

Adidas vẫn thiên về các dòng sản phẩm mang tính chất thể thao với đặc điểm gọn, nhẹ nên balo của họ không được trang bị một hệ thống khung treo chắc chắn như những thương hiệu khác. Hệ thống khung treo – dây đeo đáng kể nhất trên balo Adidas là Climacool với đặc điểm như hai dây đeo co giãn được, phần sau balo tiếp giáp lưng được cách điệu và phần dây trước ngực được làm sơ xài.

Túi Đeo Chéo Adidas

Tương tự như dòng sản phẩm balo của hãng thì túi đeo chéo của nhà Adidas cũng rất đa dạng với các loại sản phẩm: đeo chéo người, đeo trước ngực, đeo bụng hay các dòng sản phẩm balo mini đa năng có thể đeo ở bất cứ đâu.

Dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn như DV2400, NMD Crosbody hay Atric Bum bag. Đó là những dòng sản phẩm có thiết kế thời trang, dễ dàng sử dụng và phối đồ dễ dàng. Bạn có thể bắt gặp nhiều người đeo sản phẩm này trên phố.

Chất liệu sản phẩm vẫn theo truyền thống là polyester 600D với đặc điểm dễ dàng vệ sinh, nhẹ, bền bỉ.

Các đặc điểm của một sản phẩm Adidas chính hãng

Khá dễ dàng để nhận biết một sản phẩm adidas chính hãng với các đặc điểm về chất liệu, phụ kiện và đường may. Về chất liệu như đã nói ở trên, khi bạn sờ chất liệu này nó không mềm như các loại pha thêm cotton như oxford mà cứng hơn, đủ để giữ form balo. Các chi tiết phụ kiện đều được in dập nổi hoặc chìm biểu tượng của Adidas: logo trefoil, ba sọc hoặc dòng chữ Adidas. Với các dòng sản phẩm NMD có đặc trưng với 3 – 4 ngôn ngữ được in trên balo và cuối cùng là chất lượng gia công. Các đường may cẩn thận, không có chi tiết thừa hay xấu.

Nơi mua sản phẩm Balo Adidas chính hãng

Adidas đã mở hệ thống cửa hàng chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng lớn nhất tại tòa nhà Land Mark 81 để tham quan và tìm mua các sản phẩm balo Adidas. Họ cũng phục vụ giao hàng trên website https://www.adidas.com.vn/vi/nam-ba_lo . Các sản phẩm này có giá bán sau khuyến mãi khoảng từ 600k trở lên và không đa dạng sản phẩm.

Bạn cũng có thể ghé thăm cửa hàng Balo No.1 của chúng tôi với các sản phẩm của nhà Adidas có mức giá phong mềm hơn, hàng chất lượng tương đương và có nhiều sản phẩm balo để bạn lựa chọn hơn!

0904.690.609
Chat Zalo
Messenger Facebook