Phân biệt balo Fjallraven Kanken chính hãng và fake

So sánh Kanken Real and Fake

Bạn đang phân vân sản phẩm Fjallraven Kanken bạn đang cầm trên tay là sản phẩm thật hay fake? Cùng cửa hàng Balo No.1 review một sản phẩm balo Kanken mini Fake và so sánh với chiếc Kanken real!

Chất liệu của Kanken

Chất liệu đặc trưng Vinylon F của  Fjallraven trên dòng classic đã được các bạn trẻ đón nhận. Nếu không có chất liệu Vinylon F thì Kanken sẽ không phải là Kanken. Đặc điểm của Vinylon F là dễ dàng làm sạch, bền bỉ. Chính vì thế, các sản phẩm Kanken Fake không có được chất liệu này, thay vào đó chỉ là Polyester thông thường.

balo Fjallraven Kanken
Chất liệu Fjallraven Kanken trên hàng real
balo Fjallraven Kanken fake
chât liệu trên balo Fjallraven Kanken fake

Bề mặt bên trong của Kanken fake được phủ 1 lớp PU thay khác với Kanken real là được để trơn. Đây cũng là một đặc điểm để bạn nhận dạng nếu bạn không biết hoặc chưa bao giờ được biết đến vải Vinylon F.

So sánh Kanken thật và fake
So sánh Kanken thật và fake

Khóa kéo (YKK)

Khóa kéo đặc trưng của Fjallraven là thương hiệu YKK. Một số sản phẩm của Fjallraven sử dụng khóa kéo của hãng và có những đặc trưng riêng. Cả hai sản phẩm Kanken fake và real đều có những đặc trưng riêng của dòng Kanken nhưng trên hàng fake, khóa kéo cũng được làm fake một cách thô sơ, nhiều lỗi.  

Khóa kéo YKK trên hàng thật
Khóa kéo YKK trên hàng thật – Xem chi tiết sản phẩm tại: https://balono1.vn/balo-kanken-classic-peach-pink/ 
Ykk Fake
Khóa kéo YKK trên hàng fake khá nhiều lỗi

Dây đeo và khóa bấm wasa 6

Về chi tiết nút bấm hàng fake được làm khá kĩ và nhìn không khác hàng chính hãng. Chi tiết dây đeo của hàng Fake không được trang bị đầy đủ như hàng thật Về dây đeo do làm thiếu nên bạn dễ dàng phân biệt được hàng thật hay fake.

Dây đeo và nút bấm Wasa 6
Dây đeo và nút bấm Wasa 6

Tagname và chi tiết bên trong balo

Các sản phẩm mới của thương hiệu Fjallraven đều có chi tiết lá cờ Thụy Điển có trong balo. Trong hàng fake không có chi tiết này giúp bạn có thể phân biệt được hàng thật và hàng fake.

Tagnam fake Kanken
Tagnam fake Kanken
Tagname Real Kanken
Tagname Real Kanken

Nếu bạn có hình ảnh của tagname thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy những điều khác biệt trong font chữ tại tagname. Trên đây là những điều khác biệt để bạn có thể phân biệt được đâu là hàng Fjallraven Kanken thật và fake. Hãy đến cửa hàng Balo No.1 để kiếm chứng và cảm nhận sản phẩm Fjallraven Original. Để xem những sản phẩm Balo Kanken chính hãng bạn có thể truy cập trang web sau: https://balokanken.com

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *