Balo Adidas – Sự Lựa Chọn Của Các Học Sinh

Balo Adidas cho Học Sinh

Trong các dòng balo được học sinh lựa chọn thì balo Adidas được đa số học sinh chọn. Vậy đâu là lý do mà học sinh lại chọn thương hiệu Adidas này?

Về thương hiệu

Adidas là thương hiệu thời trang thể thao được đa số các vận động viên sử dụng. Và cũng chính là đối tượng thần tượng của nhiều học sinh. Từ đó có ảnh hưởng sâu sắc đến gu thời trang của đối tượng này. 

Về chất lượng của balo adidas

Hãng thời trang thể thao Adidas sử dụng các loại chất liệu 600D Polyester có các ưu điểm: mỏng, nhẹ nhưng bền bỉ. Không bám bụi, dễ dàng vệ sinh làm sạch và đặc biệt. Chất liệu này cũng chống nước khá tốt để bạn có thể tự tin đi dưới những cơn mưa nhẹ. Hãng Adidas tung ra rất nhiều loại, màu sắc khác nhau cho các bạn học sinh lựa chọn. Bạn sẽ chẳng đụng hàng một chiếc balo giống như bạn ở trên trường của bạn đâu. 

Thiết kế công năng

Balo Adidas được thiết kế theo các loại phong cách khác nhau: Classic Original, Tranning, NDM, Neo… cho các mục đích khác nhau. Riêng với học sinh, Loại balo Adidas Original được nhiều học sinh lựa chọn vì: thiết kế có không gian rộng để sách vở. Ngăn laptop 15.6 inch và các ngăn phụ kiện bên ngoài để chai nước. 

Giá bán

Giá bán là một điều quan trọng quyết định cung cầu của sản phẩm này. Dòng sản phẩm balo Adidas VNXK đang được cửa hàng Balo No.1 đang được bán với mức giá cạnh tranh chỉ từ 299k. Đây là mức giá trong tầm giá của nhiều học sinh, sinh viên.  Thêm vào đó, cửa hàng Balo No.1 còn bảo hành cho bạn 1 năm về đường chỉ khóa kéo. 

Chính vì những lý do trên mà học sinh, sinh viên thường chọn adidas là thương hiệu balo đồng hành đến trường. 

Bảng giá balo Adidas tại cửa hàng Balo No.1

Nhược điểm của balo Adidas?

Bất cứ một sản phẩm nào đều có khuyết điểm và Adidas cũng vậy! Cùng điểm qua những nhược điểm của dòng sản phẩm balo Adidas này để bạn không bị bỡ ngỡ khi sử dụng balo này!

Vì được thiết kế cho học sinh, sinh viên nên các dòng sản phẩm balo Adidas không chú trọng phần chịu lực. Các phần dây đeo, phần đế và sau lưng balo có phần mỏng. Nếu con của bạn phải mang nặng nhiều thì nên tìm những loại balo có dây đeo chắc chắn tránh gây đau cho đôi vai con trẻ. Một đặc điểm mà bạn cần để tâm là khối lượng của balo nên nhỏ hơn 20% khối lượng cơ thể con bạn để tránh gây ảnh hưởng xấu đến quá trình phát triển của trẻ. 

Cũng chính vì phần phía sau khá mỏng nên bạn nên để ý nếu con bạn mang máy tính xách tay đến trường thì cần trang bị thêm túi chống sốc cho laptop. Vì trẻ con năng động, hoạt động nhiều nên khó tránh những va chạm gây bất lợi cho chiếc máy tính trong balo.

Với những điều chia sẻ ở trên, hy vọng bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn trang bị cho con bạn mỗi khi đến trường với chiếc balo hàng ngày.  

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *