Các dòng sản phẩm mới của The North Face 2018

Trong năm 2018, thương hiệu The North Face tiếp tục ra các mẫu mới trong bộ sưu tập balo của họ. Tuy Việt Nam là một quốc gia gia công balo khá lớn trên thế giới nhưng với The North Face thì cũng chỉ xuất hiện một vài dòng sản phẩm. Cùng điểm qua những chiếc balo The North Face mới này có khác so với những năm trước như thế nào?

Balo The North Face Surge 2018

Điểm qua hình ảnh trên chúng ta có thể kết luận ngay là không có sự khác biệt nhiều về công năng và thiết kế giữa năm 2016 và 2018. Điểm nhận diện dễ dàng nhất là tay cần thay vì dọc theo balo như dòng cũ thì qua năm 2018 đã được chuyển sang ngang. Với kiểu thiết kế này sẽ đảm bảo balo được bền và dễ sử dụng hơn so với phương pháp cũ. 

The North Face Surge 2018 cũng có những ngăn chức năng: ngăn laptop 15.6 inch riêng biệt, không gian chính rộng 31 lít, các ngăn phụ kiện phía trước và hai bên túi bên hông để nước và ô cho những ngày mưa. 

Giá bán của 2 dòng này đang được bán với các mức giá lần lượt là 649k và 990k. 

Balo The North Face Router Transit 2018

Nếu không chú thích liệu bạn có nhận ra sự khác biệt giữa 2 dòng sản phẩm của 2 năm không? Để nhận dạng giữa 2 năm, bạn có thể quan sát dây bên hông. Bản lề của phiên bản mới đã được giấu đi một cách khôn khéo. Xét về tổng thể, phiên bản mới có thiết kế trơn tru hơn so với năm 2016. 

Thông tin phiên bản 2018

  • Thể tích: 41 lít
  • Trọng lượng: 1.6 kg
  • Laptop: 15.6 inch

Về giá bán của Router Transit cũng tương tự như dòng Surge. Nếu bạn quan tâm có thể ghé cửa hàng Balo No.1 để tham khảo thêm.

TNF Kaban 2018

Chỉ cần nhìn sơ bạn đã thấy sự khác biệt rõ ràng của 2 năm. Cả 2 dòng sản phẩm đều sử dụng vải Polyester phủ PU nên chống nước khá tốt. Khối lượng dòng sản phẩm mới đã được hãng giảm xuống khoảng hơn 1kg và kết cấu thể thao hơn so với Kaban 2016. 

Tổng quan về thiết kế của dòng The North Face Kaban 2018: dây đeo Flexvent, nhựa PU chống nước, ngăn laptop 15.6 inch, thể tích 28 lít. 

Hiện tại, thị trường chỉ còn đang bán các sản phẩm TNF Kaban 2018 với giá khoảng 990k. 

Ngoài ra, Thương hiệu The North Face cũng ra các dòng sản phẩm khác: Borealis, Recon, Acces, Overhaul.. nhưng không được gia công tại Việt Nam nên nếu bạn muốn mua những dòng sản phẩm này chỉ có thể vào store chính hãng của The North Face bên Singapore để mua. 

Với những gợi ý kể trên, nếu bạn muốn sở hữu balo The North Face hàng hiệu giá rẻ có thể truy cập vào cửa hàng Balo No.1! 

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *