Lựa chọn Balo mùa tựu trường dành cho học sinh, sinh viên

Hiện nay, Balo là 1 trong những đồ vật không thể thiếu với các bạn học sinh, sinh viên với các thiết kế hợp mắt, lại có thêm thể tích lớn để có thể mang theo sách vở và các vật dụng khác cho 1 ngày đi học tại trường hay 1 buổi học thực tế.

Balo No.1 hiện có nhiều mẫu mã mới. Các bạn tham khảo nhé!

Balo đi học dành cho các bạn học sinh trung học

Với học sinh trung học, tiêu chí đầu tiên cho một chiếc balo đi học là sự gọn, nhẹ vì các bạn thường xuyên đeo balo trên vai để đi lại. Một chiếc balo nhỏ gọn sẽ giúp các bạn dễ dàng đi khi lúc tan trường đông đúc hay khi đi trên xe Bus.

+ Một số mẫu Balo của Adidas có sẵn tại Balo No.1

Được làm 100% từ polyester sử dụng 2 lớp vải giúp balo chống thấm nước và chống bám bụi cực kì hiệu quả. Cùng với đó là quai đeo được trang bị lớp đêm giúp giảm áp lực lên vai giúp bạn thoải mái trong quá trình di chuyển mang theo những vật dụng nặng, thiết kế lưới điều hòa không khí giúp tăng khả năng thoát mồ hôi.

Balo Adidas được thiết kế với một ngăn chính lớn có thể đựng laptop 15 inch bên trong với lớp đệm chống sốc giúp bảo vệ tối đa laptop của bạn . Một ngăn lớn ở giửa tha hồ đựng đồ. Ngoài ra còn thêm 1 ngăn phụ phía trước giúp tăng

Balo Adidas Mochila Sweet Leaf
Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *