Danh sách các cửa hàng Balo Tại Tp.HCM

cua hang balo tphcm

Các bạn có phân vân trong việc quyết định mua balo ở một cửa hàng nào chưa? Những điều khiến bạn khó khăn trong việc quyết định là gì? Hôm nay, cửa hàng Balo No.1 thống kế những cửa hàng balo túi xách đang bán tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh để bạn dễ dàng ra quyết định trong cá khả năng của bạn.

Balohanghieu

Có đây là thương hiệu cửa hàng balo đầu tiên khi bạn nghĩ đến trong việc quyết định mua một chiếc balo nào đó. Balohanghieu có 4 cửa hàng trong đó có 3 chi nhánh tại tphcm nên khá thuận tiện trong việc ghé shop để tham khảo. Balohanghieu bán khá phong phú các thương hiệu nhưng sau việc chống hàng giả, hàng nhái thì các thương hiệu: The North Face, Osprey, Jackwolfskin đã không được hệ thống này bán. Những thương hiệu khác được Balohanghieu bán khá nhiều.
Xem thêm tại: https://balohanghieu.com/thuong-hieu

Thương hiệu tại Balohanghieu
Thương hiệu tại Balohanghieu

Ưu điểm của cửa hàng balohanghieu

Nhiều chi nhánh nên thuận tiện cho các bạn mua balo, túi xách.
Nhiều thương hiệu với các mức giá khá nhau
Có thương hiệu lâu đời nên được nhiều khách hàng biết đến

Nhược điểm của Balohanghieu

Giá cao hơn so các đối thủ khác
Ít các chương trình khuyến mãi
Thời gian giao hàng lâu (ít nhất từ 3-5 ngày)

Balocenter

Cửa hàng thứ 2 được nhiều khách hàng biết đến là balocenter. Balocenter có 2 chi nhánh tại quận 3 và quận 1 nên cũng khá thuận tiện nếu bạn có ý địn ghé qua cửa hàng Balocenter. Ngoài các thương hiệu trong nước, Balocenter cũng bán những thương hiệu quốc tế: Adidas, Nike, Fjallraven đủ phân khúc để bạn lựa chọn. Xét về giá bán tại cửa hàng Balocenter có thể đánh giá thấp hơn so vơi Balohanghieu. Thêm một sự lựa chọn cho các bạn.
Xem thêm tại: http://balocenter.com/collections/all

Thương hiệu tại Balocenter
Thương hiệu tại Balocenter

Cửa hàng Balo No.1

Nếu bạn đã ghé 2 cửa hàng ở trên tại đường Trần Quang Diệu thì tại sao bạn không ghé thăm cửa hàng Balo No.1 trên đường Lê Văn Sỹ? Balo No.1 bán các sản phẩm thương hiêu thiệu nổi tiếng: Fjallraven, Parland, Herschel, Adidas, The North Face
Xem thêm tại: https://balono1.vn/thuong-hieu/

Thương hiệu tại Balo No.1
Thương hiệu tại Balo No.1
Ưu điểm của Balo No.1
Giá cả cạnh tranh hơn so với hai cửa hàng phía trên, chính sách bảo hành từ 1 – 5 năm tùy sản phẩm và giao hành từ 1 – 3 ngày. Tốt hơn nhiều so với các cửa hàng bán balo cùng khu vực.
Ngoài các cửa hàng kể trên, tại TP.HCM còn một số cửa hàng bán balo được nhiều khách hàng tìm kiếm: balosaigon, baloxinh, balovnxk… Để có được quyết định đúng đắn, chọn được không những sản phẩm balo có chất lượng tốt mà còn chọn được một cửa hàng có chính sách hậu mãi nhiệt tình thì bạn nên trải nghiệm những cửa hàng trên.
 

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *