MÀU BALO NÓI GÌ VỀ TÍNH CÁCH BẠN

Việc sở hữu cho mình một chiếc Balo không còn gì xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. Ngoài thương hiệu, kiểu dáng, giá cả thì màu sắc là vấn đề mà các bạn đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Balo No.1 tìm hiểu xem màu Balo nói gì về tính cách bạn nhé.

  1. Màu Balo đen

Nếu bạn chọn cho mình chiếc Balo màu đen thì quả thật bạn là người khá tinh tế. Màu Balo đen này được đánh giá là một trong những màu ấn tượng nhất. Những người ưa màu đen là người rất thích giải quyết mọi vấn đề một cách chi tiết, triệt để. Nội tâm của những người thích màu đen thường là phong phú, họ giấu kỹ suy nghĩ và không muốn những mối quan hệ giao tiếp quá rộng, cũng như không muốn bị ai đọc được cảm nhận của mình.

2.Màu Balo trắng
Đối với chiếc Balo mang màu sắc trắng. Màu của sự tinh khiết, trong lành, gợi suy tưởng về những bông tuyết nhẹ đầu mùa, đem lại cảm giác dễ chịu. Trên thực tế, tuýp người này là những người khá thẳng thắn, và khi đã có cơ hội để trình bày, họ thường không giấu giếm những suy tưởng của bản thân. Không quá quan tâm đến những ý kiến của người khác, tuýp người ưa màu trắng luôn đề cao quan điểm của chính bản thân, và chỉ cần họ thấy đúng, thế là đủ.

3. Màu Balo xanh lá cây
Nếu bạn là người yêu thích Balo màu xanh lá cây. Đây là màu của sự hàn gắn, và do vậy những người ưa màu này luôn thể hiện tính cách chân thành, ưa giúp đỡ, thích quan tâm và trợ giúp cho người xung quanh. Là người hợp với các lĩnh vực như y tế, từ thiện. Với tính cách thích giữ bí mật cho riêng mình và biết tôn trọng sự riêng tư của người xung quanh, những người này hài lòng với việc trở thành người lắng nghe, chia sẻ. Người ưa màu xanh lá cây thường rất được mọi người tin tưởng và yêu quý bởi chính sự chân tình của họ.

4.Màu Balo xanh da trời
Đây là sắc màu của những xúc cảm. Vì thế, người thích màu này thường sống hướng nội và không thích giãy bày chân thành những cảm xúc của mình với những người xung quanh. Không quá hướng tới tính logic, thực tiễn của vấn đề, người ưa màu xanh thường đưa ra quyết định dựa trên chính cảm nhận của mình. Thật tuyệt vời nếu bạn muốn sở hữu cho mình chiếc Balo có màu xanh da trời.
 
5. Màu Balo đỏ
Màu đỏ là màu sắc của những xúc cảm nồng nàn, năng lượng sống dồi dào và sự năng động.  Người ưa tuýp màu này thường là những người có hình thức gây ấn tượng, biết tạo sức cuốn hút đặc biệt với người khác phái.
6.Màu Balo cam
Màu cam là sắc màu của tự nhiên, và do đó những ngưòi ưa màu này, về bản chất đã là những hướng ngoại, ưa hòa mình vào thế giới xung quanh để cảm nhận và khám phá. Thế mạnh của tuýp người này là ưa học hỏi, trải nghiệm và khám phá. Ngoài ra, họ đặt nhiều niềm tin vào những điều thần bí và cho rằng, đó là nguồn may mắn cho cuộc sống của chính mình.
7.Màu Balo hồng
Đây là sắc màu của sự hạnh phúc, hòa bình. Những người ưa màu hồng vì thế thường là người có tâm trạng vui vẻ, phấn khởi, hoặc luôn đi tìm kiếm những niềm vui cho cuộc đời mình.
8. Màu Balo vàng
Bẩm sinh những người ưa màu vàng đã ẩn chứa trong mình khả năng tính toán, kinh doanh thiên phú. Điểm đặc biệt ở họ, chính là luôn tìm cách che giấu nội tâm khi yếu đuối, bởi việc lộ những “yếu điểm” ấy ra là điều không mấy dễ chịu trong suy nghĩ của họ
9. Màu Balo tím
Người ưa màu tía là tuýp người luôn nỗ lực hết mình để vượt qua những giới hạn của chính bản thân, đặc biệt là mặt tâm hồn, cảm xúc.Người ưa màu tía thích được giúp đỡ mọi người trong khả năng của mình. Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là họ thường phải chật vật đấu tranh và thậm chí là luôn phê phán chính mình để đạt được những thành quả tốt nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *