Làm thế nào để chọn balo đi du lịch?

Balo đi du lịch

Trên những chuyến bay đường dài, hầu như hành lý ký gửi của khách hàng đều bị khác biệt so với lúc gửi lên máy bay. Đa số những lỗi đó là bị móp, méo, dơ bẩn chưa kể đến rủi ro mất đồ. Vì thế, đưa hành lý của bản thân cho các hãng hàng không là điều không khôn ngoan. Vậy, lời khuyên để chọn balo du lịch là như thế nào?

Sử dụng balo thì tốt hơn so với vali

Đó là nguyên nhân vì sao mà các bạn thấy đa số những khách du lịch phương Tây đều đeo balo sau lưng thay vì mang vali. Một trong những lý do đó là khi đi máy bay thì balo được xem là hành lý xách tay và không phải ký gửi.
Backpack Vs Suicase

Bạn nên chọn kích cỡ balo như thế nào là phù hợp?

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn một chiếc ba lô đi du lịch là kích cỡ của nó. Mỗi hãng hàng không đặt ra những hướng dẫn riêng cho kích cỡ tối đa cho phép mang theo hành lý. Hầu hết các hãng hàng không cho phép các túi có chiều dài 45 inch (chiều dài + chiều rộng + chiều sâu) hoặc dài 22inch  14 inch rộng và sâu 9 inch.
Để ngăn ngừa các vấn đề ở sân bay, túi của bạn không được lớn hơn kích thước này. Vì vậy hãy chắc chắn đọc kích thước trên các trang sản phẩm trước khi bạn mua. Và trước khi bay, kiểm tra trang web của hãng hàng không cho hành lý của họ về kích thước hành lý và trọng lượng. Các hãng hàng không giá rẻ thường có yêu cầu nghiêm ngặt hơn.

Nó có vừa với kích thước cơ thể?

Tại cửa hàng Balo No.1 có cung cấp những chiếc balo du lịch đủ kích thước và hình dạng. Nơi đây đảm  bảo sẽ có giải pháp về balo giúp bạn có thể chọn được chiếc balo phù hợp với hình dáng cơ thể của bản thân.
Balo đi du lịch

Gói đồ trong balo là cả một nghệ thuật

Ngăn chính sẽ cho phép bạn sắp xếp công cụ nhanh chóng và dễ dàng.
Mang theo ba lô nên mở như một cuốn sách và đóng gói như một va li. Ba lô được mở từ phía trên, chứ không phải phía trước, yêu cầu bạn phải đổ tất cả ra ngoài để tìm thấy một điều nằm ở phía dưới. Sử dụng ngăn chính cho các đồ vật hình khối của bạn. Sử dụng những nơi chuyên dụng trong balo để chứa những đồ riêng biệt. Như thế, khi lấy đồ bạn sẽ dễ tìm thấy những đồ cần thiết.

Vậy khách hàng nên mua chiếc balo nào?

Cửa hàng balo No.1 đề xuất cho bạn 3 chiếc balo để bạn có thể đi du lịch
 
 

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *