Điểm qua các dòng Balo, túi nam được ưa chuộng năm 2020

Cùng Balo No.1 điểm danh các dòng Balo được các bạn nam ưa chuộng. Dự đoán sẽ là các dòng Balo dẫn đầu xu hướng Balo trong năm nay.

Balo chống thấm

Sài gòn bước vào mùa mưa của năm 2020 nên nhu cầu sở hữu balo chống thấm càng được tìm kiếm nhất là các bạn nam mang theo máy tính. Với dòng balo chống thấm nước, Balo No.1 đề xuất cho bạn 3 cái của 3 thương hiệu khác nhau:

Balo The North Face Kaban

Balo The North Face Kaban black
Balo The North Face Kaban New

Kaban là dòng balo được thiết kế theo phong cách tối giản của hãng. Sự tối giản từ phong cách thiết kế, đến màu sắc và công năng sử dụng. Chúng khá ôm gọn cư thể, vật liệu chống thấm PVC khá hiệu quả, mềm và nhẹ so với loại nhựa PU của các dòng sản phẩm còn lại. Bạn có thể xem thêm thông tin giá bán, review của dòng sản phẩm balo The North Face Kaban tại:

The North Face Fusebox

Dòng sản phẩm balo The North Face Fusebox ra đời trước so với dòng Kaban, chúng có ưu điểm thiết kế hiện đại, chống nước và để được laptop 17 inch. Giá thành so với Kaban cũng rẻ hơn chỉ hơn 300k là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc balo hàng hiệu xịn sò. Nhược điểm của dòng Fusebox là khối lượng balo. Vì chúng được phủ lớp PU bên ngoài nên có khối lượng khá nặng.

Để xem thông tin chi tiết về chiếc balo The North Face Fuse box bạn có thể truy cập tại đây: https://balono1.vn/?s=fuse+box&post_type=product

Balo Superdry Classic Tarpaulin

Tương tự như dòng sản phẩm The North Face Fuse Box nhưng chiếc Tarpaulin của Superdry lại được thiết kế hiện đại hơn với hình dáng cổ điển, chất liệu polyester phủ PU, chống nước tương đối và không gian vừa đủ cho một ngày hoạt động.

Túi đeo chéo cho nam – xu hướng 2020

Theo doanh số bán của các dòng túi đeo chéo tại shop thì xu hướng trong năm 2020 này các dòng túi đeo chéo được lựa chọn nhiều là các dòng túi đơn giản, dễ sử dụng, và kích thước vừa đủ. Shop đề xuất cho bạn 3 chiếc túi đeo chéo được nhiều bạn nam lựa chọn nhất:

Adidas Atric Bum Bag được thiết kế đơn giản, logo Atric nổi bật trước túi, chất liệu mềm, chống nước khá tốt và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể đeo trước ngực, sau lưng hay ở hông đều dễ dàng! Kích thước và form hiện đại là nguyên nhân được nhiều bạn nam lựa chọn cho các chuyến di chuyển của họ!

Túi đeo chéo Adidas Atric

DV2400 là một sản phẩm khác của nhà Adidas. Túi được thiết kế đơn gian hơn so với atric, nhưng kích thước nhỏ gọn lại là ưu thế của DV2400.

Cuối cùng là chiếc túi Sling của nhà The North Face. Kích thước đủ lớn để chứa một chiếc máy tính bảng, tệp giấy A5 nên chúng được các bạn nam lựa chọn khi đi làm. Sản phẩm được làm chắc chắn với các lớp mút bảo vệ thiết bị điện tử bên trong, chống nước và đa năng trong cách sử dụng.

Để đặt hàng trực tiếp các sản phẩm túi đeo chéo mà bạn quan tâm:

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.