Những thuật ngữ nguồn gốc cần biết khi mua balo Adidas

Khi bạn đến các cửa hàng balo tại Tp Hồ Chí Minh được các nhân viên bán hàng tư vấn khi được hỏi về nguồn gốc của chiếc balo Adidas mà bạn đang quan tâm. Cửa hàng Balo No.1 tổng hợp những nguồn gốc mà bạn đang quan tâm để hiểu rõ hơn về sản phẩm Adidas mà bạn muốn sở hữu.

Balo Adidas chính hãng –  original

Các sản phẩm Adidas không chính thống mà bạn muốn mua ngoài thị trường muốn Adidas chính hãng hay hàng original là điều không thể. Sản phẩm chính hãng tức là hàng đã qua QC của hãng và không bị lỗi của chính các nhà máy sản xuất balo, túi xách gia công cho thương hiệu Adidas. Sản phẩm vượt qua khâu QC mới được gọi là chính hãng. Điều đó có nghĩa là hầu như trên thị trường không chính thống bạn không thể tìm được sản phẩm chính hãng – original của thương hiệu Adidas.

Cửa hàng Adidas Landmark 81
Cửa hàng Adidas Landmark 81

Balo Adidas fake

Tại cửa hàng Balo No.1 không bán các sản phẩm Adidas Fake. Để giải thích về nguồn gốc hàng Adidas Fake thì shop có thể trả lời rằng chất liệu, phụ kiện để tạo nên sản phẩm balo Adidas đó không phải là hàng chính hãng. Nguồn gốc tạo nên các sản phẩm Adidas fake là từ  các vật liệu, phụ kiện được mua từ bên Trung Quốc và về gia công tại Việt Nam hoặc có thể nhập trực tiếp từ Taobao về để phân phối lại.

Balo Adidas vnxk

Balo Adidas vnxk tức là các xưởng may gia công cho hãng Adidas, sau quá trình hoàn thiện đơn hàng và còn dư phần vật liệu được các xưởng này tận dụng vật liệu dư thừa để may các sản phẩm mới. Các sản phẩm này không qua khâu QC nhưng riêng về chất liệu là của hãng Adidas: khóa kéo, chất vải đặc trưng của hãng.

Balo Adidas VNXK
Adidas VNXK
Nếu bạn muốn mua sản phẩm balo chính hãng bạn có thể ghé qua các cửa hàng ủy quyển của Adidas để mua. Nếu bạn muốn các sản phẩm hàng Adidas vnxk có chất lượng y như hàng Adidas Original thì bạn có thể mua tại cửa hàng Balo No.1 nhưng chỉ với mức giá ½ so với hàng chính hãng.

Bạn có thể xem các sản phẩm thương hiệu Adidas tại: https://balono1.vn/thuong-hieu/adidas

Sau khi đã trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng ủy quyền của Adidas bạn có thể ghé thăm cửa hàng Balo No.1 tại số 302/6B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 để trải nghiệm lại những sản phẩm Adidas VNXK để kiểm nghiệm lại chất lượng sản phẩm. Để quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, cửa hàng Balo No.1 cam kết chất lượng sản phẩm bằng chế độ hậu mãi bảo hàng 1 – 2 năm cho các sản phẩm của thương hiệu Adidas.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *