Các dòng sản phẩm balo The North Face Surge

Balo The North Face Surge

Một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của thương hiệu The North Face là dòng sản phẩm balo Surge. Cùng cửa hàng Balo No.1 điểm qua những sản phẩm The North Face Surge đang được cửa hàng bán.
The north Face Surge 2010 là sản phẩm đầu tiên của hãng balo này. Đây là sản phẩm tạo bước đệm để TNF cho ra các dòng sản phẩm cải tiến sau này. Hiện nay, hãng đã dừng sản xuất các sản phẩm Surge 2010 này.

the north face surge 2010
Balo The North Face Surge 2010

The North Face Surge 2015

Sản phẩm Surge 2015 có những đặc điểm chính: ngăn laptop riêng biệt có góc mở 180 độ để bạn dễ dàng lấy và cất trữ laptop, 2 tay cầm ở trên và ở thân balo để bạn có thể tùy biến cách xách balo, công nghệ khung đeo Flexvent giảm áp lực lên vai và lưng, tích hợp những ngăn phụ kiện ở ngoài balo để bạn dễ dàng lấy và sử dụng khi ngoài đường.

Hiện nay, cửa hàng Balo No.1 bán TNF Surge 2015 chỉ với giá 649k bảo hành 3 năm và bạn có thể đặt hàng và xem chi tiết về balo the north face tại: https://balono1.vn/the-north-face-surge-new/

The North Face Surge II

Được hãng thời trang TNF công bố vào cuối năm 2014, hiện nay sản phẩm này khá phổ biến trên đường phố Sài Gòn. Tuy được sản xuất cách đây khá lâu nhưng vẫn được người dùng tin tưởng vì chất lượng và sự tiện lợi của sản phẩm mang lại. Thêm nữa, giá cả của TNF Surge II cũng mềm hơn so với những sản phẩm TNF khác.
the north face surge II
Giá bán của TNF Surge II chỉ 599k bảo hành 3 năm. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua sản phẩm tại: https://balono1.vn/balo-the-north-face-surge-ii-2-mau-den-xanh-den/

The North Face Surge II Transit

Điểm khác biệt với dòng sản phẩm TNF Surge II là balo đã chia ngăn laptop ra riêng biệt để bảo vệ laptop bạn tốt hơn khỏi những va đập. Trong ngăn laptop được trang bị thêm một ngăn để bạn có không gian chứa máy tính bảng. Thiết kế góc mở 180 độ giúp bạn dễ dàng truy cập và cất giữ máy tính cá nhân. Sản phẩm phục vụ nhu cầu di chuyển thường xuyên của người đeo nên chất liệu chống nước cũng được tích hợp bằng chất liệu 600D, 1680D Nylon.. giúp giảm khối lượng balo nhưng khả năng chống nước vẫn giữ nguyên.

The North Face Surge II Transit
The North Face Surge II Transit
Giá bán của TNF Surge II Transit cũng được cửa hàng Balo No.1 bán với mức giá chỉ 599k bảo hành 3 năm. Bạn có thể đặt hàng mua balo TNF Surge II Transit tại: https://balono1.vn/the-north-face-surge-ii-transit/
Chiếc balo cuối cùng của dòng Surge là Balo The North Face Surge Transit được tung ra vào năm 2016. Đây là chiếc balo có thể tích lên đến 38 lít đủ để bạn có những ngày cuối tuần thoải mái ở một khu rừng xa lạ. Sự đang năng của balo còn nằm ở thiết kế với các ngăn chức năng để đồ điện tử cho một ngày làm việc mà bạn gắn liền với chúng: điện thoại, sạc dự phòng, laptop, máy tính bảng… Và cuối cùng, với thể tích lên đến 38 lít nên Surge Transit cũng trang bị thêm công nghệ dây đeo Flexvent giúp giảm tác dụng lực lên đôi vai và hông của bạn.

Để đặt mua chiếc balo the north face transit bạn có thể ghé cửa hàng balo no.1 hoặc truy cập website: https://balono1.vn/the-north-face-surge-transit/ chỉ với giá bán  649k bảo hàng 3 năm, free Shipping COD toàn quốc.
Trên đây là những chiếc balo The North Face Surge đang được cửa hàng Balo No.1 bán tại cửa hàng. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng Balo No.1 để cảm nhận sản phẩm hoặc chọn sang các dòng khác của Balo The North Face nếu bạn không ưng ý.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *