Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Balo The North Face – Thương hiệu balo được tin dùng
Xem sản phẩm: Tại Đây

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu balo có thể đi du lịch tốt nhưng cũng phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngày thì balo The North Face là thương hiệu bạn có thể cân nhắc. Với slogan là “never stop exploring” nên mục tiêu ban đầu của những sản phẩm TNF được phục vụ cho các chuyến du lịch, thám hiểm. Tuy nhiên, với đặc điểm thiết kế, chất liệu và độ bền của sản phẩm thì nhiều khách hàng đã chọn TNF là balo đi làm hàng ngày cho mình. Tuy nhiên, các bạn có lẽ còn nhiều điều phân vân trước khi quyết định mua balo The North Face vì còn ngần ngại: làm thế nào để phân biệt balo The North Face chính hãng The North Face Fake? Giá bán của những chiếc balo The North Face này khoảng bao nhiêu? Và những shop nào đang bán balo The North Face? Nếu bạn ở Sài Gòn thì mua balo The North Face ở đâu? Cùng tham khảo những thông tin quan trọng dưới đây trước khi bạn mua một sản phẩm balo TNF!

Phân biệt balo The North Face chính hãng và fake?

Nếu bạn lần đầu tiên tiếp xúc với balo The North Face thì việc phân biệt hàng chính hãng và fake là điều khó khăn. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân biệt balo thì để thẩm định một chiếc balo The North Face Việt Nam xuất khẩu là điều không khó khăn Chất liệu sản phẩm: Những chiếc balo The North Face chính hãng được sử dụng 2 chất liệu chính để tạo nên chiếc balo: vải polyester hoặc vải TPE laminate. Đặc điểm của vải polyester là giúp balo nhẹ nhàng hơn, làm sạch dễ dàng hơn và chống nước nhẹ, đặc điểm của chất liệu TPE laminate là chống nước tốt nhưng khá nặng do làm bằng simili. Khóa kéo phéc-mơ-tuya (fermeture): có độ kéo nhẹ nhàng, dễ sử dụng, tay kéo được đúc nguyên chiếc và dập nổi thương hiệu YKK nên đảm bảo độ bền cho chiếc balo của bạn. Hệ thống trợ lực – Flexvent: Có lẽ đây là điểm đắt giá nhất của chiếc balo The North Face chính hãng. Nó giúp cho các bạn không bị đổ mồ hôi khi đeo balo, tăng sự thoải mái khi mang nặng và giảm sức nặng cho vai, cho lưng.

Giá bán balo The North Face chính hãng?

Là một thương hiệu quốc tế nên những chiếc balo The North Face không hề rẻ. Tuy nhiên tại cửa hàng Balo No.1 chúng tôi đang có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua balo The North Face với mức giảm từ 8% – 50%. Mức giá cho một chiếc balo The North Face chính hãng đang được chúng tôi bán với mức chỉ từ 350k cho một chiếc TNF Single Shot hay 990k cho một chiếc TNF Kaban. Hãy đến và chọn cho bản thân một chiếc balo thương hiệu TNF trong thời gian dài.

Nơi bán balo The North Face ở đâu?

Mua Ngay Tại Balono1
Bạn có thể chọn mua một chiếc balo The North Face chính hãng tại các cửa hàng gần bạn hoặc những cửa hàng nhỏ mà bạn biết nhưng để chọn một chiếc balo có mức giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi tốt thì bạn có thể đến cửa hàng Balo No.1. Cửa hàng bán balo The North Face tại Tp.HCM của chúng tôi được đặt tại số 400/2a Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Tp.HCM.

0904.690.609
Chat Zalo
Messenger Facebook