Đánh giá khả năng chống nước của balo The North Face

vai-polyester-900D

Việc trang bị cho bản thân một chiếc balo The North Face chống nước khi trời Sài Gòn vào mùa mưa như một cách thích ứng với tính đỏng đảnh của khí trời Sài Gòn. Bạn có thể bắt gặp bất chợt một cơn mưa rào nặng hạt ngay khi trời đang đổ nắng và bạn chẳng muốn tài sản trong chiếc balo của mình hị hư hao bởi thời tiết hay thay đổi của Sài Gòn đâu! Trong những thương hiệu balo được nhiều khách hàng lựa chọn thì The North Face chính là dòng sản phẩm được ưa thích vì những ưu điểm điểm của sản phẩm. Tuy nhiên, trong thời tiết mùa mưa này thì hãy cùng cửa hàng Balo No.1 xem xét khả năng chống nước của balo The North Face để bạn có thể tự tin hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn người bạn đồng hành trên những nẻo đường dù trời nắng hay mưa.

Chất liệu của Balo The North Face

Để xem xét khả năng chống nước của The North Face thì yêu cầu đầu tiên là chất liệu sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá khả năng chống nước của một dòng sản phẩm balo. Công nghệ vật liệu được sử dụng trên các sản phẩm balo chống nước của The North Face là TPE PVC Coating (Thermoplastic elastomers  Polyvinyl Chloride Coating). Chất liệu vải được sử dụng là vải Polyester 900D. Đặc điểm của những vật liệu của công nghệ này:   Vải 900D Polyester: là loại vải polyester được tổng hợp từ dầu mỏ có độ dày, bền rất tốt. Chất lượng 900D có thể chịu được lực kéo 28kg và chắc chắn rằng, những sản phẩm balo của bạn không để hết khối lượng tối đa được thiết kế của balo. Công nghệ TPE PVC Coating: là cách các hãng vật liệu sử dụng plastic hoặc Ruber để phủ lên vải và trong sản phẩm The North Face là vải 900D. Công dụng của việc này giúp balo của bạn sẽ chống nước tốt nhất. Ngoài khả năng chống nước, công nghệ TPE còn có những ưu điểm:

  • Chịu được tác động bên ngoài và trở lại hình dáng ban đầu: trầy, xước, va chạm, giữ form..
  • Không bị biến dạng vì nhiệt độ cao giúp bạn có thể đi dưới trời nắng Sài Gòn.
  • Giảm tối đa tiếng ồn: bạn sẽ không bị chú ý khi sử dụng balo trong một không gian yên tĩnh vì tiếng ồn khi sử dụng balo: thư viện, phòng học, trong đêm.

Khuyết điểm duy nhất của dòng balo chống nước The North Face là khối lượng nặng: thường các dòng sản phẩm này có khối lượng từ 1.5kg/cái và nó tăng khá lớn lên đôi vai của bạn nhưng riêng với dòng sản phẩm của The North Face thì công nghệ khung đeo Flexvent sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn khi đeo trên vai.

Trên đây là những ưu điểm và khuyết của dòng balo The North Face chống nước. Câu hỏi được đặt ra là có phải tất cả các dòng sản phẩm balo The North Face đều có những ưu điểm trên không? Câu trả lời là không! Các dòng sản phẩm balo The North Face chống nước: Balo The North Face Fuse Box: Đặc điểm của TNF Fuse Box là có đặc điểm nổi bật với thiết kế vuông vức, to bản giúp bạn có thể để được những chiếc laptop 17 inch. Đây là điều mà ít hãng balo có thể đáp ứng khả năng để vừa chiếc laptop 17 inch.

https://www.youtube.com/watch?v=7AV9OzfOChg

Giá bán của chiếc balo TNF Fuse Box chỉ từ 349k bảo hành 2 năm: https://balono1.vn/the-north-face-fuse-box/The North Face Resistor: Được thiết kế phù hợp với xu hướng di động hiện nay. Balo được thiết kế để bạn có thể vừa đi trên đường vừa có thể sạc pin cho các thiết bị trong balo của bạn: laptop, điện thoại, drone, mp3… Resistor có các ngăn chức năng để bạn chứa pin dự phòng, đường dây điện sạc và quan trọng nhất là khả năng chống nước bằng vải 900D Polyester phủ TPE.

Balo The North Face Resistor Charged
Balo The North Face Resistor Charged

Giá bán của balo The North Face từ 849k: https://balono1.vn/the-north-face-resistor-charged-2016/

The North Face Kaban: Đây là sản phẩm mới nhất trong năm 2018 của thương hiệu The North Face. Kiểu dáng thiết kế của balo Baban theo phong cách đường phố, năng động với những đường cong mạnh mẽ phía trên balo. Kiểu dáng đứng của balo cũng phù hợp với các bạn trẻ. Công năng của The North Face Kaban: thể tích 26 lít, laptop 15.6 inch và khối lượng nhẹ nhất: 1210 gram.

https://www.youtube.com/watch?v=9gMLrJxZiK0

Mua balo The North Face kaban tại: https://balono1.vn/balo-north-face-kaban-new/ Với những phân tích về sản phẩm The North Face chống nước ở trên hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm để đồng hành cùng bạn dù trời nắng hay mưa. Nếu khó khăn trong khâu lựa chọn hãy liên hệ với cửa hàng Balo No.1 để được tư vấn đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn. Bạn có thể ghé cửa hàng Balo No.1 – chuyên balo The North Face – để  lựa chọn dòng sản phẩm balo phù hợp với nhu cầu cá nhân của riêng bạn. Địa chỉ cửa hàng Balo No.1: 302/6B Lê Văn Sỹ, phường 14, Quận 3, Tp.HCM

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *