Balo thời trang cho laptop 13.3 inch

Fjallraven Laptop No.2

Là một người lựa chọn những dòng laptop 13.3 inch thì tôi tin chắc rằng bạn là người  yêu thích thời trang. Chính vì thế, tiêu chí lựa chọn một chiếc balo thời trang laptop để bảo vệ chiếc máy tính là điều cần thiết. Cửa hàng balo No.1 xin giới thiệu những chiếc balo laptop từ 13 inch – 13.3 inch.

Có thể bạn quan tâm: Balo laptop 15 – 15.6 inch?

Fjallraven – Thụy Điển

Đa số những dòng balo của thương hiệu Fjallraven đều là balo thời trang tuy nhiên để phù hợp với tiêu chí phù hợp với những chiếc laptop 13 inch của các thương hiệu Mac, HP, Dell hay Samsung thì tôi đề nghị 2 dòng có lẽ sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Chất liệu vải G-1000 chống thấm nước sẽ bảo vệ chiếc laptop của bạn dưới những cơn mưa.

Fjallraven Rucksack No.21 Medium

Dòng sản phẩm Rucksack của thương hiệu Fjallraven có những sự khác biệt về thiết kế bằng chất liệu vải G-1000 và da bò giúp cho bạn thêm cá tính, mạnh mẽ. Tuy rằng dòng sản phẩm Rucksack phục vụ cho những chuyến khám phá và du lịch nhưng riêng chiếc N.21 Medium có kích thước vừa phải phù hợp cho mục đích sử dụng hàng ngày. Về mục đích sử dụng cho chiếc laptop 13 – 13.3 inch thì chiếc No.21 Medium có những đặc điểm: Bảo vệ 6 chiếc cho chiếc laptop của bạn, không gian rộng rãi dù bạn có trang bị thêm túi chống sóc cho chiếc lap của bạn.
fjällräven rucksack No2
Để xem thêm thông tin về chiếc Fjallraven Rucksack No.21 Medium mời bạn xem tại link sau: https://balono1.vn/balo-fjallraven-rucksack-no-21-medium/

Fjallraven Kanken No.2 Laptop 15 inch

Tại sao shop lại đề nghị bạn sử dụng chiếc Kanken laptop 15 inch cho một chiếc laptop 13.3 inch? Đó là vì đây là chiếc balo laptop có thiết kế mang đậm tính văn phòng hơn cả. Ngoài tính thẩm mỹ của sản phẩm thì những đặc điểm thiết kế cũng sẽ bảo vệ tốt chiếc máy tính cá nhân của bạn: ngăn laptop riêng bảo vệ chiếc lap của bạn, dây đeo êm ái, thoáng khí và nếu bạn sử dụng thêm túi chống sóc cho chiếc laptop thì vẫn vừa cho chiếc balo của bạn.

Fjallraven Laptop No.2
Phiên bản giới hạn Fjallraven Laptop No.2
Hiện nay, dòng sản phẩm Kanken No.2 Laptop đang được cửa hàng Balo No.1 khuyến mãi từ 1.5 triệu xuống 829k.  Đặt hàng tại đây: https://balono1.vn/balo-fjallraven-kanken-no-2-laptop-15/

Thương hiệu Bianchi

Bianchi – một thương hiệu đến từ nước Ý xinh đẹp mang theo văn hóa thiết kế trong chiếc balo xinh đẹp này. Bianchi có đặc điểm thiết kế nổi bật với những tông màu mạnh, chất vải dày dặn và những điểm nhấn trong thiết kế đầy tính sáng tạo. Bạn sẽ không lẫn được trong một rừng balo hiện nay. Điểm khác biệt trong thiết kế và đầy thời trang sẽ giúp khẳng định sự khác biệt của bạn.
Về thiết kế để bảo vệ tài sản, bảo vệ chiếc laptop của bạn thì sản phẩm này được thiết kế riêng sao cho bảo vệ chiếc laptop từ 6 chiều, những đặc điểm trong thiết kế cũng giúp bạn có được chuyến đi nhẹ nhàng hơn, êm ái hơn.

Balo Bianchi nbtc backpack Size m black
Balo Bianchi nbtc backpack Size m black
Hiện nay, cửa hàng Balo No.1 đang bán 4 dòng sản phẩm balo của thương hiệu Bianchi có giá từ 569k – 799k.  Mời bạn đặt hàng tại: https://balono1.vn/thuong-hieu/bianchi/

Thương hiệu Herschel

Nếu bạn muốn một chiếc balo thời trang nữ tính hơn thì thương hiệu Herschel được shop đề xuất cho bạn. Những dòng sản phẩm Herschel phù hợp cho những bạn học sinh, sinh viên với kiểu dáng thiết kế cổ điển, chất liệu dầy dặn và họa tiết sáng tạo, trừu tượng. Thương hiệu Herschel đã được các bạn học sinh tại các nước phương Tây lựa chọn để đến trường thì tai sao bạn không xem qua sản phẩm này? Giá bán của dòng Herschel được chúng tôi bán với giá từ 690k

balo Herschel
Heritage Backpack XL Youth – 699k
Tại cửa hàng Balo No.1 của chúng tôi còn nhiều dòng sản phẩm phù hợp với laptop 13 – 13.3 inch. Mời bạn đến cửa hàng của chúng tôi để lựa chọn thêm những dòng sản phẩm khác.

Có thể bạn quan tâm: Balo laptop 17 inch

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *