Gợi Ý 20 Mẫu Balo Laptop 13 Inch Thanh Lịch

Balo Superdry Japan Outdoor

Ngày nay, với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin và internet, hầu như mỗi người đều trang bị cho mình một chiếc laptop để phục vụ việc học cũng như trong công việc. Chiếc Laptop gắn liền với chúng ta bất kể nơi đâu. Hiểu được điều này, máy tính ngày càng được thiết kế nhỏ gọn để tiện cho di chuyển. Cùng với đó, những chiếc Balo laptop nhỏ gọn ngày được khách hàng lựa chọn. Một trong những tính năng nổi bật của Balo laptop 13 inch là sự nhỏ gọn và tiện lợi.  Sau đây là một vài thương hiệu mà Balo No.1 đề xuất với bạn!

Balo Kanken (thương hiệu Fjallraven)

– Điểm đặc biệt của thương hiệu này ở thiết kế gọn, nhẹ. Bên cạnh đó, dòng Balo này có nhiều màu sắc phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

– Nếu chọn Balo để vừa laptop 13inch mà có thể đảm bảo được tính thời trang, tiện lợi thì Kanken là một trong những dòng Balo thích hợp nhất.

– Quan trọng hết, với chất vải độc quyền của thương hiệu này mang đến độ bền vượt trội cũng như khả năng chống thấm cực cao.2. Parkland– Balo Parkland – dòng balo thời trang đến từ Canada cũng là một đề xuất cho bạn.

– Chất vải cao cấp cùng với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngăn laptop 13inch riêng biệt.Superdry Outdoor:– Tính năng nổi trội của thương hiệu này là chất vải tarpaulin chống thấm ưu việt.

Balo Superdry Japan Outdoor
Hình thực tế Balo Superdry Japan Outdoor

Adidas

Dòng balo Adidas cũng có những Balo thích hợp để bạn lựa chọn. Đặc biệt, với thiết kế nhẹ nhàng, thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên vừa có thể đựng được sách vở, laptop nhưng không nặng

Nếu bạn đang tìm một chiếc Balo đựng vừa Laptop 13inch của những thương hiệu trên có thể đến cửa hàng Balo No.1. Hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác tại link: https://balono1.vn/balo/balo-laptop/

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *