Mua túi đeo chéo cho nam tại đâu tại Tp.HCM

Túi đeo chéo Nike Mini Swoosh Shoulder Bag

Bạn đang ở tại Tp.HCM và muốn tìm một túi đeo chéo dành cho nam? Hãy tham khảo bài viết sau để có thể lựa chọn được một túi đeo chéo phù hợp với nhu cầu của bản thân trước khi quyết định đến một cửa hàng. 

Khi công nghệ càng xâm nhập vào cuộc sống của ta thì việc mua sắm cũng trở nên dễ dàng hơn. Dù bạn ở tại Mũi Cà Mau hay Lũng Cú – Hà Giang thì việc mua sắm online cũng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên việc mua online cũng không hẳn là dễ dàng và người mua hàng luôn phải đối mặt với những rủi ro về chất lượng và uy tín của người bán. 

Vì trong giới hạn địa lý và bài viết, chúng tôi xin giới thiệu những địa điểm để bạn có thể mua túi đeo chéo cho nam tại TP.HCM một cách dễ dàng. 

Sài Gòn sôi động là thành phố sôi động với gần 20 triệu dân. Như thế, hơn 10 triệu nam giới tại đây muốn mua túi đeo chéo cũng không dễ dàng gì khi tại nơi đây không có nhiều cửa hàng chuyên bán túi đeo chéo. Chúng ta có thể dễ dàng điểm tên từng cửa hàng với những lời review chi tiết của khách hàng đã mua trước đó để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định dựa vào nhu cầu bản thân.

Balohanghieu

Balo Hàng Hiệu luôn là nơi nhiều bạn trẻ nghĩ đến khi muốn mua balo hoặc túi đeo chéo. Hệ thống cửa hàng balo hàng hiệu có 4 cửa hàng tại TP.HCM và 1 cửa hàng tại Hà Nội. Các cửa hàng đa số tập trung tại trung tâm: quận 1, quận 5 nên cũng không dễ dàng cho các bạn đến cửa hàng. Về giá bán, balo hàng hiệu có giá bán cao hơn so với những cửa hàng khác. Nếu giá bán là yếu tố nhạy cảm thì bạn nên tham khảo những cửa hàng, hệ thống khác. 

Balo No.1 

Cửa hàng Balo No.1 nằm tại con đường thời trang Lê Văn Sỹ nên dễ dàng cho bạn mua sắm không chỉ balo, túi xách mà còn dễ dàng hơn trong việc mua được những sản phẩm thời trang khác. 

Về sản phẩm túi đeo chéo nam, tại cửa hàng có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn đến từ các thương hiệu: Adidas, Nike, Puma, The North Face, Herschel, Vans… với mức giá phải chăng từ 99k. 

Về chính sách hậu mãi, chúng tôi đánh giá cao về chính sách hậu mãi tại nơi đây. Nếu bạn mua balo The North Face sẽ được bảo hành 3 năm đường chỉ, khóa kéo. Nếu bạn mua túi đeo chéo sẽ được đổi trả trong 7 ngày nếu có lỗi sản phẩm. 

Về đánh giá của khách hàng đã mua tại Balo No.1, Có khá nhiều lời đánh giá tích cực từ khách hàng. Ban có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng tại fanpage, google maps, shopee,,, Đó là những nơi tham khảo tích cực cho khách hàng tham khảo. 

Tổng quan thị trường balo, túi đeo chéo ở trên hy vọng bạn có thêm thông tin để ra quyết định lựa chọn một sản phẩm phù hợp với khả năng của bạn. Nếu bạn còn phân vân điều gì, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *