Lựa chọn túi đeo chéo nào cho mùa hè 2018?

Túi Đeo Chéo Adidas 3D Airline

Mùa hè – mùa du lịch đến nên nhu cầu trang bị cho những chuyến đi cũng tăng lên. Một trong những vật dụng cần thiết là túi đeo chéo – sản phẩm thích hợp cho những chuyến đi trong ngày.

Có thể bạn quan tâm: Danh mục đầy đủ sản phẩm túi đeo chéo

Trong những chuyến đi chơi ngắn thì những vật dụng như: điện thoại, bóp, đồ trang điểm nhẹ, giấy tờ khác là vật dụng cần thiết nhưng những chiếc balo cỡ lớn là điều không cần thiết. Chính vì thế, những túi đeo chéo được phục vụ cho mục đích này.  Chúng tôi xin điểm qua những chiếc túi đeo chéo được đa số khách hàng quan tâm.

Túi đeo chéo Adidas

Các sản phẩm của Adidas có tính thể thao, năng động nên các sản phẩm túi đeo chéo của Adidas cũng có tính năng động, thể thao. Đặc điểm sản phẩm của túi đeo chéo Adidas được dùng loại da simili chống nước tuyệt đối hoặc bằng vải polyester thông thoáng. Thiết kế của Adidas thường được làm 3 ngăn gồm 2 ngăn phụ và 1 ngăn đa năng dùng cho các mục đích đa năng. Dây đeo của túi đeo chéo Adidas khá linh hoạt có thể đeo vai hoặc đeo chéo người.

Túi Đeo Chéo Adidas 3D Airline
Túi Đeo Chéo Adidas 3D Airline
Vì chất liệu của sản phẩm khá tốt, thiết kế đa dạng cho các mục đích nên được nhiều khách hàng quan tâm. Để xem các sản phẩm túi đeo chéo adidas khách hàng có thể xem thêm tại đây: https://balono1.vn/tu-khoa/tui-deo-cheo-adidas/

Túi đeo chéo The North Face

Khác với túi đeo chéo Adidas, hãng The North Face có đặc tính phù hợp với dân văn phòng hơn. Các thiết kế của túi đeo chéo The North Face có kích thước rộng hơn có thể để được máy tính bảng có kích thước từ 9” nên phù hợp những ai làm việc ngoài trời cần sử dụng túi đeo chéo để đựng tài liệu, máy tính bảng hay những đồ khác.

Túi đeo chéo The North Face
Túi đeo chéo The North Face
Về chất liệu của túi đeo chéo The North Face được sử dụng vật liệu Polyester nên chống nước nhẹ.  Thiết kế của túi đeo chéo gồm có nhiều ngăn để đựng vật dụng đa dạng. Độ bền của sản phẩm cũng được các khách hàng than phiền vì nó quá bền nên khó để thay đổi sản phẩm khác.
Để tham khảo những mẫu túi đeo chéo The North Face vui lòng xem thêm tại: https://balono1.vn/tu-khoa/tui-deo-cheo-the-north-face/

Túi đeo chéo Kavu

Thương hiệu Kavu không hề xa lạ đối với các tín đồ túi xác, balo. Sản phẩm Kavu đến từ Mỹ và được bảo hộ bởi chính phủ Mỹ. Sản phẩm túi đeo chéo đặc biệt bởi chất liệu sản phẩm, phong cách túi xách và họa tiết sản phẩm.

Túi đeo chéo Kavu
Túi đeo chéo Kavu
Xem thêm thông tin sản phẩm túi đeo chéo Kavu tại đây: https://balono1.vn/tu-khoa/tui-deo-cheo-kavu/

Túi đeo chéo đến từ thương hiệu Puma

Là một hãng thiên về thể thao nên các túi đeo chéo của Puma cũng không tách rời những đặc điểm: năng động, nhẹ nhàng và cá tính. Túi đeo chéo 1 quai của Puma được thiết kế 1 quai, đeo chéo trên vai và thích hợp cho những chuyến đi chơi ngắn trong ngày ngoài trời.

Túi đeo chéo Puma
Để xem thêm thông tin các sản phẩm túi đeo chéo Puma mời xem thêm tại đây: balono1.vn/tui-deo-cheo-puma-sport-body-bag/
Trên đây là tổng hợp những túi đeo chéo được nhiều khách hàng lựa chọn cho mùa du lịch hè 2018 này. Nếu bạn chưa chọn được sản phẩm nào vui lòng xem thêm tại đây

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *