Cách chăm sóc, giặt một chiếc balo Kanken

Feedback khách hàng balo kanken mini

Nhiều khách hàng lựa chọn balo Kanken như một người bạn đồng hành trong các chuyến đi vì sự tiện lợi, linh hoạt, đơn giản. Để chiếc Kanken được bền bỉ thì việc làm thế nào để giặt  đúng cách là điều mà các bạn nên chú ý.
Không bỏ chiếc Kanken của bạn vào máy giặt: Thay vào đó, hãy rửa các vết bẩn bằng nước ấm, chất tẩy rửa nhẹ và bàn chải mềm hoặc miếng bọt biển. Và khi nói đến việc sấy khô, bạn nên treo Kanken trong một khu vực thông gió tốt mà không tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Khi mới mua Kanken về, shop đề nghị bạn nên ngâm Kanken trong nước ấm khoảng từ 30-60 phút. Điều này sẽ giữ được màu sắc rực rỡ của chiếc Balo Kanken. Sau khi ngâm, bạn làm khô như khi làm sạch ở trên.
Về khối lượng cho chiếc Kenkan. Bạn đừng cố nhét đầy vào chiếc Kanken. Nếu bạn cần một khoảng trống nhiều hơn để sử dụng thì các bạn có thể sử dụng những dòng sản phẩm khác đang được bán tại shop: Kanken No.2, Reven, Rucksack hay túi trống Duffel No 6.. Hãng Fjallraven khuyến cáo khi sử dụng Kanken chỉ nên mang ở khối lượng khoảng 2 – 3kg.
Không nên đặt một máy tính xách tay trong một Kånken thông thường. Túi được dùng cho mục đích sử dụng sách vở, ghi chú, có lẽ là máy tính bảng, nhưng không phải là máy tính xách tay. Đó có thể là nguyên nhân gây căng thẳng trên dây đai và khóa kéo. Thay vào đó, hãy mua Kånken Laptop. Có ba kích cỡ máy tính xách tay Kånken để lựa chọn, vì vậy bạn có thể tìm thấy một kích thước phù hợp với bạn.
Nếu vết rách xuất hiện, hãy sửa chúng ngay lập tức. Bạn để vết rách càng lâu thì chúng càng lớn và sau đó chúng hầu như không thể sửa chữa được.
Và cuối cùng, đừng để Kånken trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Màu sắc sẽ mờ đi. Kånken thích bóng râm hoặc ánh nắng mặt trời cấp thấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *