Balo The North Face dành riêng cho nữ

Balo the north face cho nữ

The North Face là thương hiệu được nhiều bạn trẻ quan tâm khi mua balo và nhất là các bạn nữ. Việc lựa chọn balo phù hợp với hình thể, kích thước cơ thể nữ sẽ tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Hãy cùng cửa hàng Balo No.1 cùng lựa những sản phẩm thương hiệu phù hợp với phái đẹp.

Balo The North Face Melinda

Balo The North Face Melinda
Balo The North Face Melinda
Melinda là một cái tên được kết hợp giữa ngôn ngữ tiếng Hy Lạp và tiếng Đức. Meli trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là mật ong, Linda xuất phát từ “lind” trong tiếng Đức có nghĩa là dịu dàng, mềm mại, dịu dàng. Với ý nghĩa tên như thế, The North Face định hướng cho dòng sản phẩm Melinda được phục vụ cho phái đẹp.
Những đặc điểm thiết kế được thiết kế dành riêng cho nữ: khối lượng nhẹ hơn, thiết kế quai đeo bo cong phù hợp với hình thể nữ, kích thước nhỏ hơn, và màu sắc nổi bật hơn.
Ngoài những đặc điểm trên, Melinda gồm có các thiết kế chung: Khóa kéo và dây kéo YKK, 4 ngăn chức năng, 2 ngăn bên hông chứa nước. Những thiết kế riêng biệt dành riêng cho nữ và công năng của Melinda sẽ giúp bạn phù hợp cho đi học, đi làm hay những chuyến du lịch cuối tuần.`

Thông số kỹ thuật The North Face Melinda

  • Kích thước 19,5 x 13 x 8 inch
  • Thể tích: 30l
  • Laptop: 15 inch
  • Chất liệu: Polyester 600D

Giá bán: 549k – Đặt hàng balo TNF Melinda tại: https://balono1.vn/balo-north-face-melinda/

Balo The North Face Recon

Balo The North Face Recon
Balo The North Face Recon
Ngoài thiết kế, khối lượng được làm sao cho phù hợp với phái nữ thì chiếc Recon được làm để phục vụ các mục đích khác nhau của bạn. Đối với tôi, sự lựa chọn Recon sẽ phù hợp cho các bạn thích đi du lịch cuối tuần. Thể tích 30 lít đủ để bạn đi 2 ngày cuối tuần. Các thiết kế khác của Recon như ngăn lưới ngoài cùng thích hợp để đồ dơ, giày. Chỗ để ống dẫn nước trong ngăn chính phục vụ cho chuyến đi xe đạp, leo núi đường trường.
Các ngăn chức năng được thiết kế sao cho phù hợp để được thiết bị điện tử: điện thoại, laptop, sách vở cho mục đích đi học, đi làm việc.

Thông số kỹ thuật Balo The North Face Recon

Kích thước: 48 x 34 x 20 cm
Laptop: 15 inch
Trọng lượng: 1kg
Chất liệu vải: 210D Cordura Mini Ripstop, 420D Nylon, 600D Polyester 1680 Nylon

Giá bán: 649k – Đặt hàng mua balo TNF Recon tại: https://balono1.vn/the-north-face-recon-new/

The North Face Wasatch

Balo The North Face Wasatch
Balo The North Face Wasatch
Wasatch là một chiếc balo đơn giản giành riêng cho phái nữ, cho những người thích giản đơn. Sự đơn giản được thể hiện ở chất vải, thiết kế, công năng. Chính vì thế, Wasatch thích hợp phục vụ cho một mục đích đi làm hoặc đi học. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu công nghệ thì đây không phải là sản phẩm dành cho bạn. Wasatch tối ưu phần laptop: giữ cố định laptop, chống sốc và có khoảng cách với đế của balo nhưng lại không có chỗ để máy tính bảng, điện thoại hay sạc dự phòng.

Thông số kỹ thuật balo The North Face Wasatch

Kích thước: 48 x 34 x 16cm
Chất liệu: 600D Polyester, 1200D có khả năng chống nước
Thể tích: 28 lít – trọng lượng: 1000 gram

Giá bán: 439k – Đặt hàng mua balo TNF Wasatch: https://balono1.vn/balo-north-face-wasatch/

Với những balo The North Face nữ được liệt kê ở trên dành riêng cho nữ hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm balo hàng hiệu đồng hành cùng bạn trong năm học mới, trong công việc hàng ngày đeo thoải mái nhất, dễ chịu nhất. Để mua balo The North Face chất lượng hãy đến cửa hàng Balo No.1 của chúng tôi tại 302/6B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Tp.HCM.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *