Balo Kanken Greenland 2018 có gì mới?

Bạn là tín đồ của dòng Kanken đang thịnh hành trên toàn thế giới thì liệu bạn đã cập nhật những điều thay đổi của thương hiệu này trong năm 2018 này? Cùng cửa hàng chuyên bán balo Fjallraven Kanken – Balo No.1 – điểm qua những thay đổi của dòng Kanken trong năm 2018 này.

Fjallraven Kanken Greenland
Hãng thời trang Fjallraven của Thụy Điển được biết đến như là một công ty dẫn đầu xu hướng về thiết kế balo dành riêng cho học sinh. Các thiết kế riêng biệt với những mục đích rõ ràng phục vụ đối tượng học sinh cụ thể với các loại Kanken mini, Kanken Classic, Kanken No 2, Kanken No2 lap…
Không chỉ về thiết kế hình thức, Fjallraven còn sản xuất những chất liệu vải riêng biệt để phù hợp với mục đích sử dụng: đi săn, đi phượt, du lịch hay đi học.
Hãng Fjallraven đã có hơn 50 năm trong ngành và có những thay đổi nhất định. Và năm 2018 này, hãng Fjallraven cũng đã ra một dòng sản phẩm mới – Kanken Greenland. Cùng điểm qua xem dòng Kanken Greenland này có gì khác biệt so với những dòng khác của hãng Fjallraven.

Chất liệu mới của Kanken Greenland

Có lẽ sự thay đổi nhiều nhất của dòng Kanken Greenland là chất liệu. Không như những năm trước dòng classic được may bằng vải VinylonF chống nước thì năm nay hãng Fjallraven đã cải tiến sang vải HeavyDuty Eco S. Chất liệu vải HeavyDuty Eco S này gồm có 65% là polyester, 35% coton nên sẽ dày hơn so với dòng classic. Không chỉ như thế, chất liệu mới cũng bền màu hơn và mềm hơn.

Chất liệu kanken Greenland
Chất liệu kanken Greenland

Logo của Kanken Greenland

Logo của chiếc Kanken Greenland thay vì được làm phản quang như những dòng classic thì nay hãng đã thay sang da bò. Điều này làm tăng sức sang trọng của chiếc balo hơn.

Dây đeo nhìn bắt mắt hơn

Dây đeo mới có sự thay đổi rõ ràng về màu sắc. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận ra chiếc Kanken của bản thân.

Thay đổi tag name trong balo

Sự thay đổi nhẹ này giúp chiếc balo được tươi mới. Sự thay đổi màu sắc, thiết kế tagname để bạn dễ dàng ghi tên bạn lên chiếc balo – nơi mà bạn ghi quyền sở hữu cá nhân lên chiếc balo của mình.

Tag nam trong Fjallraven Kanken Greenland
Và cuối cùng là sự thay đổi khóa kéo của chiếc Kanken mới giúp bạn dễ dàng, thoải mái trong quá trình sử dụng. Khóa kéo được đúc dày dặn, tiện lợi và sạch sẽ. Màu trắng ánh kim nên bạn dễ dàng nhận biết.
Fjallraven Kanken Greenland
Trên đây là những đặc điểm của một chiếc balo Kanken Greenland. Cũng chính từ những đặc điểm đó mà bạn có thể nhận biết đánh giá hàng thật hay hàng fake nếu bạn cầm trên tay một sản phẩm Kanken Greenland.

Thông tin chi tiết của dòng Kanken Greenland

Trọng lượng: 170 g
Chất liệu: G-1000
Chất liệu bên ngoài: G-1000® HeavyDuty Eco: 65% polyester, 35% cotton
Thể tích: 16 l
Rộng: 27 cm
Cao: 38 cm
Sâu: 13 cm
Giới tính: Unisex
Cách nhiệt: chịu nước | bền | sấy nhanh
Dòng sản phầm: Kanken
Thông tin môi trường: Sử dụng tái chế | Sinh học | Không ngâm tẩm Fluorocarbon
Thương hiệu: Fjallraven
Mua hàng Greenland  tại đây: https://balono1.vn/balo-kanken-greenland-dandelion-webbing/

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *