Túi đeo chéo Kavu – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ

Túi đeo chéo Kavu – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển. Kavu đã khẳng định được tên tuổi của mình bằng những sản phẩm chất lượng, đa dạng về màu sắc. Đặc biệt, với kiểu dáng khác lạ, một lần nữa đeo chéo Kavu luôn là cái tên được khách hàng chọn lựa.
Túi đeo chéo Kavu Rope
Không phải đơn giản mà túi đeo chéo Kavu trở thành thương hiệu túi đeo chéo nổi tiếng khắp thế giới. Điều đáng nói là túi đeo chéo Kavu mang đến cho bạn trên cả sự hài lòng từ thiết kế cho đến tính năng.
Điểm đặc biệt của đeo chéo Kavu là tính tiện lợi cũng như kiểu dáng hết sức phong cách. Có thể đeo chéo ở trước hoặc sau.

Chất liệu vải 600D polyester mềm mại, chống thấm nhẹ tạo sự nhẹ nhàng, thoải mái cho người sử dụng.

 
Túi đeo chéo Kavu với quai đeo được thiết kế độc đáo và mới lạ bằng 4 sợi dây thừng chắc chắn và vô cùng thời trang chỉ có ở túi đeo chéo Kavu.

Ngày nay, các bạn trẻ thường xuyên di chuyển, tham gia nhiều các hoạt động ngoài trời, hay đi du lịch thì chiếc túi đeo chéo thời trang, cá tính như Kavu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Bạn có thể tìm mua túi đeo chéo Kavu với nhiều màu sắc tại cửa hàng Balo No.1 hoặc đặt hàng trực tiếp tại website Balono1.vn

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *