Cách lựa chọn balo: thoải mái, tổ chức và phong cách

Balo Bạn Có Gì
Tôi là một người thích balo và tin tôi đi: chọn sai balo nghĩa là bạn đang mắc kẹt với một chiếc túi không thoải mái, khó xử cả ngày. Một vài lựa chọn đơn giản sẽ đảm bảo bạn chọn sự thoải mái, phong cách và thuận tiện nhất. Tôi đã tìm thấy một số điểm chung thông qua nhiều, rất nhiều ba lô có thể giúp bạn chọn của bạn.

Dây đeo thoải mái

Hầu hết các balo đều có dây đai điều chỉnh được độ dài. Bạn không nên mua balo cố định dây đai. Việc nới lỏng sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng: điều chỉnh độ dài của dây đeo khi ngồi trên xe, khi đi bộ hay đeo trước người. Điều chỉnh chiều dài của dây sao cho bạn thấy phù hợp nhất, thoải mái nhất sẽ giúp bạn tránh được các cảm giác đau cổ, lương hay vai.Trong nhiều trường hợp sử dụng balo bạn sẽ dùng tay thay vì đeo nên vì thế chỗ cầm balo bằng tay cũng khá quan trọng. Bạn không nên chọn những loại dây mảnh vì khi cầm sẽ đau thay vào đó là một nơi cầm êm ái và thoải mái.
Balo The North Face Surge Transit
Dây đeo The North Face Surge Transit dùng công nghệ Flexvent
Để có trải nghiệm tốt hơn khi đeo bạn cũng chú ý những công nghệ dây đeo của balo: Trên The North Face là Flexvent, trên Adidas là Climacool hay trên công nghệ ACS (Air Control System) trên thương hiệu Jack Wolfskin. Những công nghệ này giúp giảm sức nóng, thoát mồ hôi khi đeo.

Cân nhắc về màu sắc của balo

Balo chủ yếu là màu đen, nhưng bạn vẫn sẽ tìm thấy rất nhiều màu sắc xấu xí và đẹp như nhau. Ngay cả một ba lô màu xanh lá cây có thể làm việc cho bạn nếu nó phù hợp với phong cách của bạn. Khi lựa chọn màu sắc phù hợp, bạn hãy ưu tiên bằng cách tập trung vào cách nó phù hợp với cách bạn ăn mặc hơn là liệu nó có đẹp không. Balo có thể chiếm từ khoảng 20-50% không gian trực quan mà cơ thể bạn lấp đầy (ước tính sơ bộ, không phải số liệu thống kê) tùy thuộc vào kích thước của bạn, vì vậy nếu bạn đeo một chiếc ba lô màu xanh lục vào bộ đồ đen hoặc váy của bạn, nó sẽ có thể nổi bật và có thể không theo cách bạn dự định.
Balo Kanken classic
Hãng Fjallraven Kanken classic có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn
Xem thêm những balo Kanken Classic: https://balono1.vn/fjallraven-kanken-classic/ Hầu hết các công việc cho phép bạn mặc quần áo bình thường hoặc kinh doanh bình thường, vì vậy đây có thể không phải là một vấn đề. Điều đó, tất nhiên, dẫn đến màu sắc hơn trong quần áo nơi làm việc, vì vậy nếu bạn muốn đảm bảo balo của bạn sẽ luôn luôn phù hợp với cái nhìn của bạn, có được một balo màu xám. Nói chung, màu xám pha trộn tốt với tất cả mọi thứ mà không gây ra quá nhiều tương phản như màu đen có thể. Màu xám đậm hơn như than củi có xu hướng hoạt động tốt hơn, miễn là chúng hơi sáng hơn màu đen.

Đồ dùng cần thiết và thể tích của balo

Một balo cổ điển có một túi phía trước để bạn có thể lấy nhanh đồ vật và sau đó chỉ là một không gian trống khổng lồ cho bất cứ điều gì bạn muốn làm gì với nó. Đối với một số người dễ, nhưng hầu hết chúng ta thích một tổ chức nhỏ hơn. Trước khi bạn chọn một túi với khe cắm lưu trữ hữu ích và túi mặc dù, bạn cần phải hiểu những gì làm việc tốt nhất cho bạn. Ví dụ, rất nhiều túi nhỏ có thể nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng đối với tôi ít nhất, rất ít mà tôi thực sự mang theo phù hợp với họ tốt. Tôi cũng không mang theo 20 cây bút vì vậy tôi không cần một bó bút. Tôi thích không gian cho những thứ như ổ cứng, pin dự phòng, sổ ghi chép, thẻ ghi chú, danh thiếp và những thứ tương tự. Kết quả là, tôi có một sơ đồ lưu trữ biến thể cao. Tôi cần túi và không gian của tất cả các hình dạng và kích cỡ – cộng với một vài khe cắm cho một cây bút.
Balo Bạn Có Gì
Ước lượng cụ thể số lượng đồ mang theo để chọn balo phù hợp
Để tìm ra những gì bạn cần, lấy một số giấy và đặt các vật thể bỏ túi của bạn lên trên nó. Tiếp tục và theo dõi tất cả các hình chữ nhật đó – nó cung cấp cho bạn một đại diện trực quan về nội dung của bạn. Bạn thậm chí có thể mang theo giấy đó khi mua một túi mới để kiểm tra xem túi có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Nếu tất cả có vẻ hơi tẻ nhạt và hấp dẫn đối với bạn, chỉ cần thực hiện thường lệ trên bàn và chụp ảnh. Bạn sẽ không thể kết hợp nó khi mua sắm ba lô, nhưng ít nhất bạn sẽ có tham chiếu về những gì bạn định lưu trữ trong trường hợp bộ nhớ của bạn không thành công.

Không bỏ qua những túi nhỏ bên ngoài

Những túi nhỏ bên ngoài sẽ là điều cần thiết và tiện lợi cho bạn. Thói quen của tôi khi xuống xe là cất chìa khóa, thẻ xe vào một túi bên ngoài. Điều này giúp tôi không bao giờ bị mất thẻ xe hay mất thời gian cho việc tìm chìa khóa xe. Quá nhiều túi cũng là vấn đề cho việc ghi nhớ công năng và tìm đồ. Ý kiến của tôi thường là 3 túi: 2 túi để nước ngang hông và 1 túi để kiếng ở trên cùng. Với những lời khuyên trên hy vọng bạn chọn được sản phẩm balo ưng ý. Nếu còn băn khoăn bạn có thể ghé cửa hàng Balo No.1 để nhận được nhiều sự tư vấn hơn.
Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *