Backpack là gì? Phân biệt các loại balo – túi xách!

Backpack là gì?

Backpack có nghĩa là balo hay hiểu một cách máy móc là back – phía sau, pack – gói, kiện. backpack là một gói đồ được để sau người. (just for fun!) Ngoài backpack mà các bạn thường gặp thì chúng ta còn nhiều loại túi, phụ kiện khác thường được sử dụng. Shop Balo No.1 xin tổng hợp những loại túi này cho các bạn hiểu rõ hơn.Backpack là gì

Hand bag – Túi cầm tay

hinh anh Hand Bags
Hand Bags

Hand Bag được thiết kế thời trang phù hợp cho những buổi tiệc và đa số được làm bằng chất liệu da. Túi cầm tay như một phụ kiện thời trang để tăng thêm sự quyến rũ cho phái đẹp.

Tote bag – Túi Tote

Túi Tote được sử dụng tại Nhật Bản khá nhiều
Túi Tote được sử dụng tại Nhật Bản khá nhiều

Tote trong tiếng anh có nghĩa là mang một vật nặng hơn so với “cary”. Có lẽ vì thế mà những túi Tote thường được sử dụng bằng vật liệu dày, bền bỉ. Thời trang Tote bắt đầu từ đầu năm 90 và được thiết kế như những túi xách thời trang. Thời trang Tote phổ biến nhất là tại Nhật Bản và bạn có thể biết đến với túi xách con cò.

Duffle bag – Túi trống

duffel FJallraven
Duffel FJallraven

Túi trống được thiết kế có hình trụ phục vụ cho các mục đích đi du lịch, tập gym. Các túi trống được các hãng sản xuất với những đặc trưng riêng: The North Face có theiets kế đặc trưng được sử dụng vật liệu simili chống nước với 3 kích thước cho các chuyến du lịch từ 2 – 7 ngày. Hay hãng Fjallraven sử dụng chất vải G-1000 đặc trưng của hãng với các kích thước khác nhau.

Messenger bag

Đây là loại túi thường được sử dụng cho những người chuyển phát chuyển thư và ngay nay đã trở thành biểu tượng thời trang. Những thiết kế biến tấu của túi Messenger phù hợp với công việc văn phòng, đi ngoài trời…

Hip bags – Túi bao tử/ túi đeo hông

tui bao tu adidas atric bum bag
Túi đeo chéo adidas atric bum bag

Đây là hình thức túi mới/ thiết kế mới của các hãng sản xuất phụ kiện túi. Túi được đeo sát cơ thể ở phía trước bụng hoặc một bên hông giúp bạn  bảo quản tài sản tốt, dễ dàng lấy đồ bên trong. Về hình thức thiết kế túi có hình dáng nhỏ, bo cong theo cơ thể, và chất liệu da dạng: polyester, coton hay simili. Mục đích sử dụng của túi bao tử thường phục vụ cho công việc, du lịch nhiều hơn so với việc tham gia tiệc.

Crossbody bags

Được tùy biến từ túi đeo vai và balo 1 quai tạo ra túi đeo chéo người – crossbody. Crossbody có thiết kế dọc theo cơ thể, ôm sát cơ thể. Túi crossbody có mục đích sử dụng tương tự như túi bao tử. Với những thống kê về các loại túi kể trên hy vọng bạn sẽ chọn được một loại túi cho đúng mục đích sử dụng. Hiện tại, cửa hàng Balo No.1 chúng tôi đang bán những loại túi trên. Hãy đến và chọn túi theo mục đích của bạn. Cửa hàng chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi. Cửa hàng của chúng tôi đặt tại số 302/6B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Tp.HCM.

Mục nhập này đã được đăng trong blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *