Hiển thị 1–12 của 42 kết quả

Túi Đeo Chéo Thời Trang Nam

Hành trang theo người của nam giới tuy có phần gọn nhẹ hơn phái đẹp nhưng những thứ chúng ta mang trên người cũng là vấn đề: bóp quá dày, 2 chiếc điện thoại và có khi là máy tính bảng nữa. Trang bị một túi đeo chéo để cất gọn những hành lý đó vào sẽ làm cho chúng ta trở nên gọn gàng hơn, nhẹ nhàng hơn và linh hoạt hơn. Dưới đây là những mẫu túi đeo chéo dành cho nam giới của các hãng thời trang, thể thao và đang là xu thế hiện nay. Vậy, tiêu chí nào để lựa chọn một túi đeo chéo phù hợp?

Mục đích sử dụng

Các túi đeo chéo dành cho nam được thiết kế đa dạng về mục đích sử dụng nên lựa chọn một túi sao cho đúng mục đích sử dụng sẽ mang lại trải nghiệm thoải mái nhất trong quá trình sủ dụng. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau có thể tích khác nhau. Các túi đeo chéo dành cho du lịch thường nhỏ gọn để vừa điện thoại và các giấy từ quan trọng. Túi đeo chéo dùng để dạo phố thường có thể tích lớn hơn có thể đeo trên vai hoặc đeo dưới dạng bao tử. Nếu bạn cần một túi đeo chéo thay cho cặp đi làm hàng ngày thì nên chọn túi đeo qua vai có thể tích lớn có thể để vừa được khổ giáy A5 hay máy tính bảng, Ipad.

Lựa chọn túi đeo chéo theo chất liệu

Chất liệu của các túi đeo chéo thường được làm bằng polyester hoặc bằng simili. Các túi đeo chéo bằng Simili sẽ giúp bạn chống nước để bạn có thể tự tin túi đeo chéo có thể bảo vệ tài sản bạn khỏi những cơn mưa. Nếu bạn chọn bằng vật liệu polyester thì nhẹ nhàng hơn, linh hoạt, dễ làm sạch và cũng chống nước tương đối.

Giá túi đeo chéo dành cho nam bao nhiêu?

Với các mẫu túi đeo chéo hàng hiệu như trên nhưng chúng tôi luôn có các chương trình giảm giá đối với khách hàng của chúng tôi đảm bảo quý ông nhận được túi đeo chéo giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường.

Mua túi đeo chéo ở đâu tại Tp.HCM?

Việc mua túi đeo chéo dành cho nam là điều nhiều người thắc mắc khi mà toàn thị trường có quá nhiều sự lựa chọn. Hãy đến với cửa hàng Balo No.1 – nơi chuyên cung cấp các sản phẩm túi đeo chéo, balo hàng hiệu giá rẻ. Hơn thế nữa, chương trình hậu mãi chúng tôi dành cho khách hàng: bảo hành 1 năm túi đeo chéo, hỗ trợ trọn đời sản phẩm. Cửa hàng túi đeo chéo balo No.1 tại Tp.HCM: 400/2A Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Tp.HCM