34 Trần Quang Diệu, P.14 Q.3, HCM

Việc lựa chọn một cửa hàng balo tại Tp.HCM là không quá khó và nếu bạn đang có ý định đến cửa hàng Balo Hàng Hiệu tại số 34 Trần Quang Diệu, P.14 Q.3, HCM để mua balo thì bạn nên tham khảo thêm một số cửa hàng bán balo khác lân cận gần đó.
Số 34 Trần Quang Diệu, P.14 Q.3, HCM gần ngay đường Lê Văn Sỹ nên được nhiều bạn lựa chọn là nơi mua quần áo, phụ kiện, balo, túi xách trong đó có cửa hàng Balohanghieu. Lân cận cửa hàng Balohanghieu còn có một số cửa hàng cũng bán balo túi xách khác mà tôi có thể liệt kê để bạn tiện đường vào tham quan thêm: Balocenter tại 15 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh, Mia tại số  3 Trần Quang Diệu, P.14, Quận 3, Hồ Chí Minh, Thằng bé Sport tại số 04 Trần Quang Diệu, P14, Q3 và một số cửa hàng chuyên bán balo, túi xách khác.
Nếu bạn có kế hoạch ghé mua balo tại các cửa hàng ở trên thì chúng tôi cũng đề nghị bạn ghé qua cửa hàng Balo No.1 tại số 302/6B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Tp.HCM. Vậy, lý do nào để bạn nên ghé qua cửa hàng của chúng tôi:

Đa dạng sản phẩm Balo túi xách

Cửa hàng của chúng tôi tuy nằm trong một con hẻm nhỏ đường thời trang Lê Văn Sỹ nhưng lại có một mặt bằng đủ lớn để phục vụ nhu cầu mua túi xách, balo cho mọi người từ học sinh mẫu giáo cho đến người đi làm hay đã về hưu. Các sản phẩm balo túi xách của chúng tôi đến từ các thương hiệu nổi tiếng với lời cam kết chất lượng. Bạn có thể tham khảo những thương hiệu đang được bán tại cửa hàng chúng tôi tại đường link: https://balono1.vn/thuong-hieu/  và tôi có thể đại diện một số thương hiệu: The North Face, Herschel, Parkland, Fjallraven…

Giá cả cạnh tranh

Có thể nói trong những cửa hàng bán balo ở trên thì chúng tôi tự tin rằng giá của chúng tôi tốt nhất khu vực. Lý do nào để chúng tôi có được một mức giá tốt như vậy? Áp dụng cách mạnh 4.0 vào bán hàng nên chúng tôi đã giảm được rất nhiều chí bán hàng. Điều đó làm giảm giá thành sản phẩm xuống. Để làm minh chứng chúng tôi có tham khảo một dòng sản phẩm Fjallraven của Thụy Điển = được các bạn du học sinh từ phương Tây lựa chọn – để tham khảo.

Giá bán balo thương hiệu Fjallraven tại Balo Center
Giá bán balo thương hiệu Fjallraven tại Balo Center
Giá bán balo thương hiệu Fjallraven tại balohanghieu
Giá bán balo thương hiệu Fjallraven tại balohanghieu
Giá bán balo thương hiệu Fjallraven tại Balo No.1
Giá bán balo thương hiệu Fjallraven tại Balo No.1

Dịch vụ hậu mãi bán hàng

Không chỉ có mức giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi của chúng tôi còn đươc khách hàng đánh giá cao: bảo hành từ 1 – 5 năm các sản phẩm túi xách balo. Sẵn sàng đổi trả trong vòng 7 ngày, hỗ trợ free ship toàn quốc cho các đơn hàng có giá trị từ 400k trở lên.
Với những điều trên, tại sao bạn chưa ghé thăm ngay cửa hàng Balo No.1 ngay hôm nay. Bạn có thể check vị trí trên google map theo từ khóa “Balo No.1” hoặc tại đường linh sau: https://goo.gl/V33NvR .
Cửa hàng của chúng tôi nằm đối diện chợ Nguyễn Văn Trỗi, gần trường đại học Sư Phạm Tp.HCM nên rất dễ cho bạn tìm kiếm. Nếu có khó khăn trong việc tìm địa chỉ hãy gọi hotline cho chúng tôi theo số: 0904690609 để được hỗ trợ.