Dòng sản phẩm balo của Vans được nhiều bạn học sinh lựa chọn vì thiết kế siêu dễ thương của sản phẩm. Các dòng sản phẩm balo Vans đặc trưng như Vans Marvel, Old Skol, Peanut hay dòng Realm là những sản phẩm được các bạn trẻ lựa chọn đồng hành đến trường. Balo Vans với mức giá chỉ từ 800k trở lên nhưng với chính sách khuyến mãi lên đến 50%.

Nhận diện balo Vans?

Dòng balo Vans luôn có những đặc trưng riêng để bạn nhận biết đó là sản phẩm chính hãng. Các chi tiết như chất liệu vải, khóa kéo, hay cảm giác vải là những điều bạn cần lưu ý.

Chất liệu chung của Vans là polyester 600D nhưng khi so sánh với Adidas thì chúng có cảm giác chắc chắn hơn. Một số dòng sản phẩm của Vans như Realm thì được làm khá trơn.

Lớp vải bên trong luôn được hãng in chìm logo của hãng. Chi tiết khóa kéo to bản cũng được dập nổi chữ Vans.

Mua balo vans ở đâu?

Việc mua balo vừa chất lượng chính hãng nhưng giá thành phải chẳng, hợp túi tiền là điều khó khăn. Tuy nhiên, tại Balo No.1 bạn sẽ vừa tìm được một chiếc balo Vans tương ứng chính hãng nhưng giá thành lại khá mềm.

Cửa hàng Balo No.1 có shipping cod toàn quốc và miễn phí đối với các đơn hàng từ 400k. Bạn có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng Balo No.1 tại số 302/6B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 để chọn được mẫu balo Vans vừa form cơ thể nhất.

0904.690.609
Chat Zalo
Messenger Facebook