Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Giới thiệu balo Superdry
Xem sản phẩm: Tại Đây

Superdry là hãng thời trang đến từ Anh Quốc nhưng các sản phẩm của Superdry lại mang tinh thần của Nhật Bản. Riêng các sản phẩm túi xách, balo Superdry có đặc trưng chống nước tuyệt đối – bảo vệ tốt nhất cho tài liệu, máy tính cá nhân của bạn.
Chất liệu đặc trưng của Superdry là Tarpaulin chống nước tuyệt đối, cộng thêm các chi tiết về dây và khóa kéo sẽ giúp bạn ngăn nước bên ngoài chiếc balo. Bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm ba lô Superdry đang được bán taị cửa hàng của chúng tôi bên dưới.

Cách nhận biết balo Superdry chính hãng

Những đặc điểm nhận biết một balo Superdry chính hãng gồm các chi tiết thiết kế, chất liệu của balo. Hãng Superdry sử dụng khóa kéo của hãng YKK. Với yêu cầu chống nước nên chi tiết khóa kéo khá quan trọng. Phao kéo được dập chìm dòng chữ Superdry, dây kéo được phủ 1 lớp simili chống nước.

Chất liệu Tarpaulin trên các dòng sản phẩm balo. Chất liệu này dầy dặn, 1 lớp PU phủ Polyester 600D nên khối lượng của các balo Superdry nặng hơn bình thường.

Phân loại chất lượng balo Superdry

Tại Việt Nam chưa có cửa hàng chính hãng của thương hiệu Superdry nên bạn muốn mua chính hãng là điều khó khăn. Những sản phẩm balo Superdry tại Tp.HCM đang là hàng Vnxk. Về chất lượng của hàng Vnxk cửa hàng Balo No.1 có thể khẳng định tương đương với hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hàng Superdry Fake là những mặt hàng được các cửa hàng nhỏ order từ Trung Quốc về. Các mặt hàng vnxk được các công ty gia công tại Việt Nam làm cho Superdry và phần dư nguyên liệu được sử dụng làm hàng vnxk. Để làm an lòng quý khách hàng, cửa hàng Bano No.1 bảo hành balo Superdry 2 năm và hỗ trợ sửa chữa sau thời gian bảo hành. Chúng tôi cam kết không bán hàng Fake mà chỉ bán hàng vnxk. Để kiểm tra sản phẩm và thẩm định sản phẩm balo mời bạn đến cửa hàng của chúng tôi.

Mua Balo Superdry Chính Hãng Ở Đâu?

Cửa hàng Balo No.1 của chúng tôi ở tại con đường có nhiều cửa hàng thời trang Lê Văn Sỹ. Điều này thuận tiện cho quá trình mua sắm của các bạn. Các bạn có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại số 400/2a Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Tp.HCM để mua balo.

0904.690.609
Chat Zalo
Messenger Facebook