Hiển thị một kết quả duy nhất

-56%

Túi Đeo Chéo Thương Hiệu Kavu Rope

Vào năm 1993, công ty Kavu – Klear Above Visibility Unlimited đã tung ra thị trường 1 sản phẩm túi đeo chéo duy nhất với một ý nghĩa trang bị đầy đủ cho cuộc sống. Tinh thần kinh doanh xuyên suất lịch sử của Kavu là sản phẩm bền bỉ cùng thời gian nhưng thời trang cùng xu hướng. Đặc điểm của túi đeo chéo Kavu có dây đeo có độ bền chịu được những sức nặng lên đến hơn 2 tấn có thể điều chỉnh được độ dài. Ngày nay, các túi đeo chéo của Kavu đang được phát triển thêm dành cho nam và nữ có độ bền cao chịu đựng được những sự khắc nghiệt trong những cuộc phiêu lưu.

Nhận dạng túi đeo chéo Kavu thật

Đặc điểm nhận dạng túi đeo chéo Kavu dễ nhận biết nhất là hoa văn đặc trưng, màu sắc sặc sỡ như những thổ cẩm. Dây đeo cũng túi Kavu cũng là đặc điểm nhận dạng khi Kavu trang bị 4 dây đai chắc chắn và êm ái. Chất liệu vải của Kavu khá dầy dặn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Mua túi đeo chéo Kavu ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua túi đeo chéo Kavu tại Tp.HCM thì bạn có thể ghé qua những shop lớn: balohanghieu, balono1, balocenter. Để có thể chọn được sản phẩm có mức giá tốt, có chất lượng sản phẩm tốt thì bạn nên tham khảo mấy shop trên để lựa được sản phẩm tốt nhất.

Giá bán túi đeo chéo Kavu bao nhiêu?

Một thương hiệu đến từ Mỹ nhưng mức giá của túi Kavu từ mức 200k – 300k/sản phẩm. Nếu bạn ở tại Tp.HCM thì có thể ghé qua địa chỉ shop chuyên bán cặp Kavu Rope tại số 302/6 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3.