Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Balo Jansport thời trang dành cho học sinh

Vào năm học mới nhưng bạn chưa biết chọn balo hàng hiệu giá rẻ nào thì hãy chọn balo Jansport – thương hiệu balo được học sinh các nước phương tây chọn là bạn đồng hành đến trường. Balo Jansport có thiết kế đơn giản theo cổ điển nhưng lại nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Cách nhận biết balo Jansport chính hãng

Tất cả các balo thương hiệu Jansport đều có logo Jansport được may vào balo. Đây là logo đặc trưng có nền xanh, chữ đỏ đậm. Về chi tiết khóa kéo được dập nổi chữ cái JS cách điệu là viết tắt của chữ Jansport. Dây đeo của balo được khâu thêm các đặc trưng nhận diện thương hiệu logo bằng da, hoặc vải. Về chất liệu để tạo ra chiếc balo là polyester từ 600D – 900D nên chất vải khá dầy dặn.

Với những chi tiết trên hy vọng bạn sẽ chọn được một sản phẩm balo Jansport chính hãng nếu bạn mua tại một cửa hàng nào khác Balo No.1

Cam kết chất lượng sản phẩm balo Jansport

Cửa hàng Balo No.1 cam kết sản phẩm balo Jansport tại cửa hàng là hàng chính hãng nhưng được bán với giá rẻ. Nếu bạn muốn mua balo Jansport tphcm thì có thể ghé cửa hàng Balo No.1. Nếu bạn muốn mua balo Jansport Hà Nội chúng tôi có áp dụng cách thức ship COD đến bạn.

Cửa hàng Balo No.1 cam kết không bán hàng balo Jansport vnxk, hàng balo Jansport Fake nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Hơn thế nữa, để làm an lòng khách hàng, cửa hàng áp dụng chính sách hậu mãi bảo hành 2 năm đường chỉ, khóa kéo đối các sản phẩm balo. Còn điều gì khiến bạn băn khoăn, phân vân chưa chọn ngay cửa hàng Balo No.1 để mua balo Jansport thì hãy cho chúng tôi biết. Cửa hàng sẽ giải đáp những băn khoăn cho bạn.

Để tham khảo mẫu balo Janspot chính hãng bạn có thể vào: https://www.jansport.com/shop/en/jansport-us/backpacks/all-backpacks

0904.690.609
Chat Zalo
Messenger Facebook