Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Balo Lính Mỹ 5.11 Tactical

Thương hiệu balo 5.11 Tactical được quân đội Mỹ sử dụng và được những người leo núi ưu thích, lựa chọn cho những chuyến đi vì sự tiện lợi của nó.
Hãng 5.11 được thành lập bởi một động viên leo núi sau những trải nghiệm không tốt về những sản phẩm leo núi của thương hiệu khác. Và điều này thôi thúc ông tạo ra một sản phẩm phù hợp cho những người leo núi. Cái tên 5.11 xuất phát từ độ khó nhất được lấy từ thang đo độ khó khi leo núi tại Công viên Quốc gia Yosemite.
Phong cách đặc trưng của balo 5.11 Tactical nhiều ngăn, vải dày, chắc chắn. thoải mái khi đeo trên người, thích hợp cho những chuyến đường dài.

Trong series balo của thương hiệu 5.11 Tactical chỉ có 5 dòng sản phẩm được liệt kê ở phía trên. Để trả lời cho câu hỏi “mua balo 5.11 Tactical ở đâu?” thì bạn có thể ghé cửa hàng Balo No.1 tại số 302/6B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Tp.HCM. Giá bán balo 5.11 Tactical của chúng tôi cam kết tốt nhất thị trường, hơn nữa, chúng tôi còn cam kết chính sách hậu mãi: bảo hành 2 năm đường chỉ khóa kéo, hỗ trợ trọn đời sản phẩm và free ship toàn quốc đối với các bill từ 399k trở lên. Còn lý do nào khiến bạn chưa lựa chọn cửa hàng bán balo 5.11 Tactical của chúng tôi. Hãy đến và cảm nhận sản phẩm ngay hôm nay.

0904.690.609
Chat Zalo
Messenger Facebook