-51%
-51%
600,000 295,000
-30%

Việc lựa chọn balo chất lượng cho học sinh, sinh viên cần nhiều tiêu chí. Bạn có thể lựa chọn một dòng balo đẹp, thời trang được nhập từ Trung Quốc có giá rẻ hoặc bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc balo đẹp, chất lượng của các thương hiệu lớn. Dù bạn lựa chọn loại nào thì cũng cần điểm đến những vấn đề sau khi lựa chọn balo đi học!

Lựa chọn balo đẹp và chất lượng tốt

Chất lượng của balo được đánh giá qua đường may, mũi chỉ, khóa kéo và chất liệu vải tạo lên chiếc balo! Đường may của balo đủ chắc chắn để khi bạn mang nặng sách vở, máy tính trong balo sẽ không bị bung ra. Khi bung ra thì nhìn tổng thể chiếc balo sẽ không còn thiện cảm.

Khóa kéo của balo là chi tiết được sử dụng nhiều nhất và vì thế khóa kéo, dây kéo phải chất lượng. Có lẽ dòng khóa kéo nổi tiếng được các hãng thời trang sử dụng là YKK của Nhật Bản. Chúng cũng được các nhà sản xuất balo sử dụng. Đặc điểm của chúng là có logo in chìm hoặc nổi trên chiếc khóa kéo. Sử dụng chúng cũng khá dễ dàng và chắc chắn.

Chất liệu balo là yếu tố không thể không nói đến nhất là đối với học sinh, sinh viên. Học sinh cấp 1, 2 là giai đoạn phát triển, năng động và vì thế nên các vật dụng của lứa tuổi này thường khấu hao nhanh! Chính vì thế việc lựa chọn một balo chất lượng cho học sinh càng cần phải chú trọng đến chất lượng.

Các chất liệu thường dùng của balo là polyester với đặc điểm bền, chống nước, khó bám bẩn nhưng lại dễ vệ sinh. Ngoài ra một số chất liệu khác như Nylon hay pha trộn cotton với 2 loại trên.

Có nên lựa chọn balo đi học có nhiều ngăn?

Học sinh tiểu học thường thích các loại balo có nhiều ngăn tuy nhiên các dòng balo, cặp cho học sinh mà có nhiều ngăn thường khá nặng vì cần thêm vật liệu để ngăn chia. Bạn cần chú ý kích thước của sách vở khi lựa chọn balo. Kích thước phổ biến nhất là A4 sẽ phù hợp cho sinh viên. Sách giáo khoa của học sinh tiểu học thường có kích thước khá lớn và vì thế bạn cần cân nhắc về kích thước!

Với sinh viên lựa chọn balo để đi học thường chọn các loại balo đa năng vừa đi học, vừa đi chơi và phải có ngăn laptop.

Dây đeo balo là yếu tố cũng rất quan trọng vì ngày nay học sinh mang theo khá nhiều sách vở. Một quai đeo nhỏ, mỏng sẽ khiến đau vai. Khối lượng balo nên dưới 20% khối lượng cơ thể để cơ thể phát triển tốt nhất.

Các hãng balo đi học nổi tiếng nào?

Tại thị trường Việt Nam có hai hãng sản xuất balo được nhiều sinh viên lựa chọn là Simple Cary và Sakos. Chúng có thiết kế đơn giản nhưng thực dụng vì ngoài việc để sách vở thì chúng cũng để được laptop! Chúng cũng hợp với vóc dáng với người Việt Nam hơn!

Học sinh Thụy Điển và các nước Bắc Âu lựa chọn các thương hiệu như: Fjallraven, Herschel vì chúng có khả năng chống tuyết! Học sinh Mỹ thì chọn The North Face, Adidas hay Jansport!

Đó là những thương hiệu balo khá nổi tiếng được học sinh lựa chọn! Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một local brand mang một dấu ấn cá nhân riêng biệt!

Với những tư vấn kể trên thì việc lựa chọn balo của bạn dành cho mục đích đi học cũng trở lên dễ dàng hơn. Để xem thêm các loại balo đi học đang được Balo No.1 bán bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Lê Văn Sỹ. Balo No.1 là một trong những shop bán balo đi học có nhiều mẫu mã, chất lượng, bảo hành và hậu mãi tốt nhất tại thị trường balo Tp.HCM.

0904.690.609
Chat Zalo
Messenger Facebook