-45%
-51%

Tại sao lại phải dùng balo chống nước?

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa thì việc bất chợt gặp những cơn mưa là điều không tránh khỏi. Trang bị một balo chống nước để bạn có thể tự tin đi dưới những cơn mưa nhẹ là điều cần thiết để bảo quản tài sản, sách vở, laptop, thiết bị điện tử… là những đồ chắc chắn sẽ bị hư khi gặp mưa. Hãy cùng shop Balo No.1 điểm qua những loại balo chống nước tốt nhất cho bạn.

Chất liệu tạo nên chiếc balo chống nước

Chất liệu thông thường được các nhà sản xuất lựa chọn làm balo là Polyester và phủ một lớp nhựa PU, PVC. Đặc điểm của thể loại này sẽ làm cho chiếc balo được bền bỉ và dễ dàng làm sạch. Nhược điểm của những chiếc balo loại này là khá nặng.

Khóa và dây kéo của balo chống nước

Đặc điểm này khá quan trọng cần lưu ý khi mua balo. Chất liệu balo của bạn chọn có thể chống nước nhưng những chi tiết khóa kéo, đường chỉ có thể là nơi nước thấm vào. Nếu là một nhà sản xuất có uy tín thì chi tiết này được làm sao cho không bị thấm nước bằng phương pháp đúc đường chỉ và chi tiết dây kéo được làm kín. Lấy đại diện là Superdry chống nước là thương hiệu balo đi liền với đặc điểm sản phẩm chống nước.

Mua balo chống nước ở đâu?

Cửa hàng Balo No.1 cung cấp các sản phẩm balo chống thấm nước, balo laptop chống nước, balo phượt chống nước của các thương hiệu The North Face, Superdry, Fjallraven với mức giá tốt nhất, chế độ bảo hành 2 năm cho các sản phẩm và hỗ trợ sửa chữa. Cửa hàng Balo No.1 tại số 302/6B Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, Tp.HCM.

0904.690.609
Chat Zalo
Messenger Facebook